247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 947: Không Bỏ Cuộc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 947: Không Bỏ Cuộc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương rất học tỷ thân thiết ấm áp hơi mỉm cười, nhân tiện ném một ánh mắt rất đồng tình,

“Ông xã tôi tới rồi.”

Mới vừa nói xong, giọng nói từ tính hoa lệ liền truyền đến, mang theo một tia tức giận ghen ghét,

“Bà xã.”

Hoàng Phủ Bạc Ái một phen ôm lấy bả vai Thịnh Vị Ương, bá đạo ôm vào trong lòng ngực, đường nét tà mị phủ lên một tầng lạnh lẽo khiến tâm người lạnh lẽo.

Lạnh lùng liếc nhìn, mắt đen rét lạnh.

Vị soái học đệ nào đó đã viết đầy mặt một chữ hoa ngây ngốc rồi.

Cả người thật giống như bị chế trụ trong nháy mắt, rõ ràng không dám nhìn tới đôi mắt của Hoàng Phủ Bạc Ái, lại bị sợ tới mức tròng mắt đều không chuyển động!

Ông xã của nữ thần…… thật đáng sợ!

Thịnh Vị Ương nhịn không được “Xì” cười, kéo kéo cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái, ý bảo anh đừng tức giận, sau đó lại nói với tiểu thịt tươi,

“Lần này cậu tin rồi đi! Ông xã của tôi, có bị kinh ** diễm không!”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Tiểu Vị Ương, cái gì gọi là bị kinh ** diễm không!

Học đệ thịt tươi, “……”

Hẳn là hoàn toàn bị kinh sợ được không!

Chỉ là, vẫn là hậu sinh khả uý nha!

Phải nói là soái học đệ này cũng không có nhận ra được đây là vợ chồng Hoàng Phủ, cho nên còn một cây gân chết ngoan cố đến cuối cùng,

“Nữ thần, anh vẫn là không tin em đã kết hôn với anh ta! Hiện tại giữa bạn bè nam nữ gọi là ông xã bà xã rất nhiều! Cho nên, anh muốn tiếp tục theo đuổi em!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 947: Không Bỏ Cuộc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.