247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 945: Có Người Tới Gần Bà Xã Của Anh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 945: Có Người Tới Gần Bà Xã Của Anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hiện giờ, anh đều làm tất cả vì cô.

Anh, yêu cô tận xương.

……

Thịnh Vị Ương ngồi ở trên ghế đá, chân đạp lên đá cuội nhẹ nhàng vẽ vài vòng, gió nhẹ thổi dương liễu trên mặt hồ hơi nhấc tóc dài cột cao của cô lên.

Bởi vì mới vừa khai giảng, người trong siêu thị trường học rất nhiều, cho nên Hoàng Phủ Bạc Ái còn chưa có mua kem trở về.

Thịnh Vị Ương đang duỗi cổ nhìn anh, bỗng nhiên, một nam sinh dáng dấp thanh tú ăn mặc soái khí đã đi về phía Thịnh Vị Ương, vừa mở miệng liền nói,

“Nữ thần, anh thích em, anh muốn theo đuổi em.”

Sau đó đưa trà sữa dâu tay ướp lạnh qua.

Cái miệng nhỏ của Thịnh Vị Ương kéo một cái, có chút ngây ngẩn cả người, chớp chớp mắt, hiện tại tiểu thịt tươi tỏ tình đều trực tiếp như vậy sao?

Siêu thị, rốt cuộc Hoàng Phủ Bạc Ái cũng mua được kem, chỉ mới trong chốc lát như vậy, anh đã bị vô số nữ thần hoa si ảo tưởng.

Mới “chen" ra từ trong đám người, theo mắt vừa nhìn, liền thấy hình ảnh khiến anh nháy mắt bão giận!

Quả nhiên có lá gan mập tới câu dẫn bà xã của anh!

……

Thịnh Vị Ương cảm giác được một đạo ánh mắt nóng bỏng dừng ở trên người của mình, chuyển mắt, liền chạm vào mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái cách đó không xa, trong tay anh còn cầm một ống kem ngọt.

Bỗng chốc nở nụ cười, Thịnh Vị Ương lại quay đầu, thực trực tiếp lại thực lễ phép cự tuyệt theo đuổi của tiểu thịt tươi,

“Cám ơn sự yêu thích của em, chị đã kết hôn.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 945: Có Người Tới Gần Bà Xã Của Anh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.