247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 942: Xe Đạp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 942: Xe Đạp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kể từ sau hai tháng trước vì phát sinh sự kiện trong ví tiền không có tiền mặt mua đồ ăn, sau đó bị con báo nhỏ xem thường một phen thật sâu, từ đây, trong ví tiền của vị Hoàng Phủ thiếu gia nào đó nhất định sẽ tùy thời kiểm tra đổi mới tiền mặt →_→.

Đó tuyệt đối là sỉ nhục, sỉ nhục trên lịch sử của người nào đó!

Hoàng Phủ Bạc Ái lấy ví tiền ra, rút một tờ mao gia gia màu đỏ, chuẩn bị không lấy tiền thối liền đi, khóe mắt Thịnh Vị Ương nhìn sang một chút, ánh mắt sâu kín.

Hoàng Phủ Bạc Ái,

“……”

Anh suýt đã quên bà xã nhà mình vẫn là một con báo nhỏ thực tham tiền →_→.

……

Mới vừa đi vào cửa trường đại học E, liền có một cửa hàng thuê xe đạp tự túc, có xe đạp một người, xe đạp hai người, còn có ba người.

Thịnh Vị Ương giơ giơ cằm với Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Ba tuổi, biết cưỡi không?”

Vẻ mặt Hoàng Phủ Bạc Ái “em phóng ** rắm cho anh”, cái mũi hừ một tiếng,

“Nói nhảm!”

Sau đó, Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương liền thuê một chiếc xe đạp một người, cũng không có thuê hai người.

Bởi xe đạp một người mà nói, Hoàng Phủ Bạc Ái lái ở phía trước, Thịnh Vị Ương ngồi ở phía sau, hai cánh tay vây quanh eo anh, rất thân thể tiếp xúc thân mật.

Nhưng nếu là xe đạp hai người mà nói liền không làm được, giữa hai người còn có khoảng cách một bánh xe và tay lái

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 942: Xe Đạp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 166 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.