247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 94: Tại Sao Cô Không Sợ Tôi.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 94: Tại Sao Cô Không Sợ Tôi. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chợt ---

Thịnh Vị Ương chỉ cảm thấy hơi thở lạnh lẽo quanh thân càng tàn bạo, tựa như một tấm lưới vô hình, giam cầm cô ở bên trong, chỉ cảm thấy áp bách hít thở không thông giống như chết.

Giọng nói lãnh mị của người đàn ông đồng thời vang lên,

“Vì sao cô không sợ tôi?”

……

Thịnh Vị Ương không hề nghĩ ngợi, rất có cốt khí hỏi lại,

“Vì sao tôi phải sợ anh? Chỉ bởi vì anh là Hoàng Phủ Bạc Ái ư?”

Hoàng Phủ Bạc Ái hơi giật mình, mắt đen như mực thâm càng thêm tối tăm, nhìn cô chống eo, mắt tươi đẹp lóe lên tựa như ánh sáng sao trời,

“Hoàng Phủ thiếu gia, đối với chuyện anh cứu tôi một mạng, tôi thực thiệt tình nói một tiếng cám ơn, cám ơn anh mang tôi từ quán bar về nhà, để tôi khỏi bị lăng nhục.”

“Tôi đã phát sinh quan hệ với anh, là bởi vì tôi bị người bỏ thuốc, cho nên xin anh đừng xem tôi trở thành người phụ nữ liều mạng muốn bò lên trên của anh, Hoàng Phủ thiếu phu nhân càng không phải tôi muốn làm, tôi ở tại chỗ này chỉ là bị buộc bất đắc dĩ.”

“Cho nên, Hoàng Phủ Bạc Ái, tôi không nợ anh.”

Từng chữ một, rõ ràng tự nhiên, tựa như từng mành hạt châu, sinh sôi nện ở trên mặt băng thấm hàn khí.

Mí mắt tà mị của Hoàng Phủ Bạc Ái hơi nheo lại, hay cho một câu không nợ anh!

……

Thịnh Vị Ương nhịn xuống xúc động chân mềm nhũn, kêu rên trong nội tâm, cô nhất định là chán sống rồi, lại dám hô gào với Hoàng Phủ Bạc Ái.

Nhìn đôi mắt người đàn ông, bắn ra ánh sáng kinh sợ, lại làm người ta vĩnh viễn đều không thể đoán được, Thịnh Vị Ương cắn răng một cái, dù sao đều đã nói đến mức này, ngang cũng là chết, dựng cũng là chết, vậy cô liền mặc kệ bất cứ giá nào!

Thịnh Vị Ương sờ sờ trái tim đập loạn, động tác này nhìn ở trong mắt Hoàng Phủ Bạc Ái, lại nhìn ra ý tứ cô rất thương tâm, Thịnh Vị Ương hít sâu một hơi, nhớ hết toàn bộ lời cô đã nói,

“Hoàng Phủ thiếu gia, bởi vì phần hiệp nghị tôi và anh đã ký, cho nên tôi cho phép anh tùy ý vũ nhục tôi; nhưng, tôi nhất định sẽ không vì cố ý lấy lòng anh, mà vứt bỏ tôn nghiêm của bản thân.

Nếu Hoàng Phủ thiếu gia cảm thấy không thể chịu đựng, vậy tôi khuyên anh tốt nhất hiện tại liền bóp chết tôi, bằng không tôi không cam đoan, ba tháng kế tiếp, tôi vẫn sẽ làm ra chuyện gì khiến anh càng tức giận đâu.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 94: Tại Sao Cô Không Sợ Tôi.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 231 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.