247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 939: Hai Vợ Chồng Tự Kỷ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 939: Hai Vợ Chồng Tự Kỷ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thịnh Vị Ương cột tóc dài như thác thành một bó đuôi ngựa thật cao, xoay tròn một vòng,

“Ba tuổi, xinh đẹp không?”

Hoàng Phủ Bạc Ái không chút nào che dấu yêu thích của anh với cô, ánh mắt đen nhánh bắn ra ánh sáng, toàn là sủng nịnh cực hạn,

“Xinh đẹp, em xinh đẹp nhất.”

……

Quyết đoán, cô gái nào đó lại thực không khiêm tốn nhếch cái đuôi khổng tước lên, càng thêm tự mình thưởng thức lại say mê, lại còn khen anh,

“Anh cũng đẹp trai nhất!”

Một đám nhân viên cửa hàng yên lặng quay đầu, hai vợ chồng tổng giám đốc này hoàn toàn là một người tự kỷ còn hơn một một người nha!

Thịnh Vị Ương cười cong cong, vỗ gạch hoà âm,

“Ba tuổi, em liền muốn bộ này!”

“Được.”

Hoàng Phủ Bạc Ái cà thẻ, trả tiền chạy lấy người.

Chẳng được bao lâu, cửa đại học E, một chiếc xe thể thao Cadillac màu đen số lượng có hạn toàn cầu liền vững vàng dừng lại.

Bởi vì hôm nay trường học khai giảng, cho nên người tương đối nhiều, xe đỗ bên đường cái đều đã đầy, chỉ có một vòng bạn học chung quanh nhìn thấy xe thể thao dừng lại, cho rằng lại là thiên kim tiểu thư nhà nào của thành E.

……

Vừa đến, Thịnh Vị Ương liền dấu không được hưng phấn, nhanh chóng mở cửa xuống xe, thúc giục nói với Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Ba tuổi, nhanh lên nhanh lên.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 939: Hai Vợ Chồng Tự Kỷ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.