247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 936: Bà Xã Là Chính Anh Chọn, Chỉ Có Thể Chịu Đựng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 936: Bà Xã Là Chính Anh Chọn, Chỉ Có Thể Chịu Đựng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương sờ sờ đầu Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Ngoan, ba tuổi, không ai dám đoạt bà xã của anh, hiện tại có nhiều gay như vậy, em càng tương đối lo lắng nam sinh đoạt anh với em đó được không?

Anh nói nếu ngày nào đó anh và Quý thiếu đối diện mắt bắn điện với nhau, em một không yêu nghiệt phong tao bằng Quý thiếu, hai không gia sản hàng tỉ bằng Quý thiếu, sao có thể đua hơn anh ta được? Chẳng lẽ đi làm giải phẫu thay đổi giới tính?”

Nói xong, Thịnh Vị Ương còn oán niệm nhíu khóe mắt, một bộ dáng kinh hãi giống như chuyện cô nói đã thật sự xảy ra vậy.

Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn đến cả người run lên, khóe miệng khóe mắt cùng nhau co rút.

Sắc mặt vèo vèo một trận xanh đỏ trắng tím, cuối cùng vọt thành cao nguyên đỏ, sinh sôi nhịn xuống xúc động tát bay cô, rống lớn một tiếng,

“Tiểu Vị Ương!”

“Phốc ha ha……” Trong văn phòng, cô gái nhỏ xinh đẹp cười xấu xa càn rỡ một trận, nhảy xuống sô pha, nghịch ngợm chạy loạn.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái yên lặng nhìn trời, thật là bị bà xã phúc hắc nhà mình chọc giận đến cả người thịt đau!

Chỉ là, bà xã là chính anh chọn, chỉ có thể chịu đựng thôi!

Lại làm ầm ĩ một trận, Thịnh Vị Ương chơi đùa mệt mỏi, lập tức vùi nằm nghiêng xuống ở trên sô pha, cái ót gối trên đùi Hoàng Phủ Bạc Ái, nâng chân dài nhỏ xinh đẹp,

“Ba tuổi, có phải buổi chiều anh còn muốn bận rộn không?”

“Làm sao vậy?”

“Buổi chiều em muốn đi trường học nhìn xem, hình như từ khi trở về đều vẫn chưa từng đi trường học.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 936: Bà Xã Là Chính Anh Chọn, Chỉ Có Thể Chịu Đựng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 213 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.