247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 935: Lão Tử Trốn Việc

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 935: Lão Tử Trốn Việc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngón tay Hoàng Phủ Bạc Ái hơi dùng sức, ánh mắt sủng nịnh chợt phủ lên một tầng lệ khí bão giận, nâng ngữ điệu lên,

“Tuy rằng lão tử thật sự rất muốn biến em trở thành con báo nhỏ nuôi ở trong nhà mỗi ngày, chỉ có thể để một mình anh ngắm!”

Tưởng tượng đến sẽ có một số lớn đàn ông khát khao bà xã nhà anh, vị Hoàng Phủ thiếu gia nào đó liền cảm thấy cả người khó chịu! Thực khó chịu! Siêu cấp khó chịu!

……

Thịnh Vị Ương cười đến khóe miệng hận không thể đều sắp kéo đến lỗ tai,

“Ba tuổi, anh thật tốt.”

Hoàng Phủ Bạc Ái càng hừ nặng một tiếng, con báo nhỏ này, được tiện nghi liền ngoan, hừ!

“Đừng đắc ý quá sớm, khóa buổi chiều thứ ba Tiểu Ngũ đi cùng em, khóa buổi chiều thứ sáu, anh bồi em.”

Thịnh Vị Ương ngẩn ra, vừa rồi co oddax nghĩ đến Hoàng Phủ Bạc Ái sẽ để Bạc Tuyển cùng đi học với cô, bảo hộ tốt cho cô, chỉ là, sao anh còn bồi cô?

“Anh không cần đi làm?”

Hoàng Phủ Bạc Ái cắn răng, “Lão tử trốn việc!”

...

...

Thịnh Vị Ương yên lặng nhìn nhìn trời.

Dựng ngón tay cái, ông xã mình quả nhiên ngưu ** bức hống hống! Trốn việc còn có thể trốn đến kiêu căng ngạo mạn như vậy!

……

“**!” Hoàng Phủ Bạc Ái lại nôn nóng nguyền rủa mắng một tiếng, “Xem lá gan tên nam sinh nào mập dám đoạt bà xã của anh!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 935: Lão Tử Trốn Việc

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.