247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 932: Uống Dấm Uống Tới Say

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 932: Uống Dấm Uống Tới Say online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trái tim nhỏ của Thịnh Vị Ương nhảy nhót một chút, nuốt nuốt nước miếng,

“Về sau em phải đi trường học đi học.”

Nhưng khóa học không phải rất nhiều, chỉ có nửa ngày buổi chiều thứ ba và thứ sáu có khóa, bởi vì đã là năm bốn đại học, trường học sẽ không an bài quá nhiều chương trình học.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái thậm chí đến mí mắt cũng không kích thích một chút, lại gật gật đầu,

“Ừ.”

Trái tim nhỏ nhảy nhót của Thịnh Vị Ương cũng động tác run gật đầu theo một chút, mắt to hạt châu nháy mắt trợn tròn.

Không đúng nha!

Phản ứng của quỷ ấu trĩ hoàn toàn không bình thường nha!

Sao có thể bình tĩnh như vậy chứ?

Ở trong tình cảnh cô dự đoán, tên này vừa nghe được cô muốn đi trường học đi học, hẳn là lập tức liền ôm gắt gao cô vào trong ngực, gắt gao trừng mắt nhìn cô nói,

“Không cho phép!”

Một bộ dáng ác bá “Em muốn dám đi trường học đi học anh liền đánh gãy chân của em”!

Như vậy mới đúng nha!

Dù sao trong trường học lắm người nhiều ma, gần đây mới xảy ra chuyện, anh hận không thể xem cô trở thành động vật nuôi nhốt bảo vệ cấp thế giới, ở trong cảnh giới cao cấp.

Huống chi trong trường học còn có nhiều học đệ đẹp trai như vậy, tới mấy lời tỏ tình, tên này nha phỏng chừng uống dấm liền có thể uống tới say luôn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 932: Uống Dấm Uống Tới Say

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.