247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 929: Cho Một Trăm Điểm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 929: Cho Một Trăm Điểm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái vững vàng tiếp được cô gái bổ nhào vào trong ngực, gương mặt sửng sốt bỗng chốc vui vẻ, không chút nào che dấu ý cười toát ra từ mắt đen,

“Tiểu Vị Ương, sao em lại tới đây?”

Thịnh Vị Ương tựa như một người khảo sát châu Úc, cánh tay chân dài nhỏ treo ở trên người anh, vẻ mặt kiêu ngạo cười xấu xa,

“Không chào đón thì thôi?”

“Cút đi!” Hai tay Hoàng Phủ Bạc Ái nâng cô, mắng một tiếng, tát một cái trên cái đùi trắng sứ của cô.

Nhìn khuôn mặt nhỏ kiều diễm ướt át trong lòng ngực, anh quả thực cầu còn không được đó được không!

Nếu con báo nhỏ của anh có thể mỗi ngày tới thì tốt rồi!

Trong lòng Thịnh Vị Ương đắc ý, cái mũi lại hừ một tiếng, ho khan hai tiếng, lãnh diễm nói,

“Em tới lãnh đạo thị sát, xem ông xã nhà em có phải đang nghiêm túc làm việc, nỗ lực kiếm tiền nuôi bà xã không, có văn phòng loạn ** tình gì đó hay không.”

“Vậy lãnh đạo thị sát tình huống thế nào?” Hoàng Phủ Bạc Ái ôm cô xoay người đi tới sô pha, ngữ khí tà ** mị, “Có đủ tư cách không?”

……

Bỗng chốc, cằm Thịnh Vị Ương gật gù một chút, mắt đào hoa tươi đẹp nhanh như chớp chuyển một vòng, bộ dáng phúc hắc kia, quả thực yêu thảm anh!

Sau đó, Thịnh Vị Ương dấu không được ý cười nở ở bên môi, chóp mũi cọ chóp mũi của anh, gật gật đầu,

“Ừ, tình huống thị sát vẫn là tương đối khả quan, lãnh đạo vẫn là phi thường vừa lòng, cho một trăm điểm, cho phép anh kiêu ngạo!”

Ánh sáng nhu hòa chuyển trong mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái càng tăng lên,

“Một trăm điểm cầu nụ hôn.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 929: Cho Một Trăm Điểm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.