247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 927: Kinh Hỉ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 927: Kinh Hỉ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh đèn làm nổi bật, hoa lệ cực hạn, cô mặc một bộ váy lễ phục trễ vai pha lê màu trắng như tuyết, tóc dài như thác nước nghiêng rơi xuống vai, giống như một thiên sứ nhân gian.

Cô quay đầu mỉm cười, vừa vặn, lọt vào tiêu điểm màn ảnh duy nhất của anh.

Quỷ ấu trĩ chụp khi nào? Sao cô lại không chú ý tới?

Thịnh Vị Ương hai khuỷu tay chống ở cái bàn bên cạnh, chống cằm, hơi hơi nghiêng đầu nhìn tương khung ảnh chụp, cười đến miệng đầy cao răng, lại không biết đêm nay là năm nào.

Đột nhiên, nghe được bên ngoài truyền đến một trận vang lên, mọi người cùng kêu lên,

“Tổng giám đốc.”

Đây là ám hiệu cô vừa mới thương lượng tốt với đám thư ký tinh anh kia.

Chỉ cần Hoàng Phủ Bạc Ái vừa họp xong trở về, liền chạy nhanh thông báo cho cô, cô trốn đi, sau đó cho tên kia một kinh hỉ.

……

...

...

Thịnh Vị Ương đã sớm giấu tốt hộp cơm giữ ấm, dọn xong khung ảnh một lần nữa, vừa đứng lên, tựa như một con ngựa con thoát cương, một đường chạy vào toilet trong phòng làm việc.

……

“Tách” ---

Két vang lên một tiếng, Hoàng Phủ Bạc Ái vào văn phòng, không có chú ý tới khe hở hẹp che đậy hơi không thể nhận ra trên cửa toilet, gắt gao khóa lại.

Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức đi đến toilet, vừa cầm di động gọi điện thoại cho Thịnh Vị Ương, chưa tút tút đến hai tiếng liền tiếp thông,

“Ba tuổi, tan tầm chưa?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 927: Kinh Hỉ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.