247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 926: Ảnh Chụp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 926: Ảnh Chụp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngoài văn phòng, nhóm thư ký tinh anh bắt đầu điên cuồng bát quái.

“Rốt cuộc thiếu phu nhân của đại Boss đã lộ diện người thật……”

“Quả nhiên là nữ thần! Thật xinh đẹp! Còn xinh đẹp hơn trên ảnh chụp!”

“Vừa rồi tôi đưa cà phê cho phu nhân tổng giám đốc, cô ấy lại có thể nói cám ơn với tôi, cười đến rất xinh đẹp, bảo tôi từ từ, bảo tôi không cần gấp gáp……”

“……”

“……”

……

Thịnh Vị Ương lập tức ngồi vào ghế xoay trước bàn làm việc, dựa vào lưng ghế, “Vèo”, điểm mũi chân xoay một vòng.

Cô đều có thể tưởng tượng, bộ dáng Hoàng Phủ Bạc Ái ngồi ở chỗ này làm việc.

Một gương mặt lạnh lẽo đóng băng, đuôi lông mày khẽ nhướng, môi mỏng tà mị mím thành một đường sắc bén, đọc nhanh như gió, nhanh chóng mà chuẩn xác tìm được tin tức mình muốn từ chồng văn kiện.

Ngoài cửa kính, ánh mặt trời màu vàng nhạt chiếu vào từng luồng sáng, phác thảo loang lổ, chậc chậc, quả thực quá soái quá gợi cảm!

Thịnh Vị Ương lại có thể không nhịn được cười ra tiếng.

Đến chính cô cũng không có ý thức được, tưởng tượng đến anh, liền sẽ cầm lòng không đậu khóe miệng nâng lên, một độ cong thật xinh đẹp.

Giống như chấm mật nước kẹo đường, mềm mại, ngọt ngào.

……

Thịnh Vị Ương rơi xuống sau lưng, ghế dựa xoay tròn nhẹ nhàng dừng lại, lúc này cô mới thấy, bên máy tính trên bàn công tác, đặt một khung ảnh.

Bỗng chốc, khẽ giật mình, mỉm cười ngọt ngào.

Trong khung ảnh ảnh chụp, chính là cô.

Là ngày cô bồi anh cùng nhau tham gia tiệc tối nhà họ Dạ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 926: Ảnh Chụp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.