247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 925: Bà Lão Bạc Tứ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 925: Bà Lão Bạc Tứ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bạc Tứ cười thực tà ác, cảm khái vô hạn,

“Cơm trưa tình yêu nha, phỏng chừng thiếu gia sẽ cười rớt hàm răng.”

Thịnh Vị Ương ôm tay nhỏ,

“Thiếu gia các người không cười rớt hàm răng, chỉ là trên hàm răng của anh có cọng rau hẹ, chỉnh là ở trong khe hở răng cửa nha.”

Cơ mặt cười của Bạc Tứ chợt cứng đờ, “Ưm" ngậm miệng lại, ngậm đến tựa như bà lão rụng răng, nhanh chóng quay đầu đi chỗ khác moi kẽ răng.

“Phốc……” Thịnh Vị Ương nhịn không được cười ra tiếng, chậc chậc cảm thán, “Quả nhiên là đùa rất vui nha!”

Bạc Tứ lại lệ ròng chạy đi ┭┮﹏┭┮,

“Thiếu phu nhân, cô lại trêu chọc tôi

“Lời này của anh ngàn vạn đừng bị ba tuổi nghe thấy nha! Anh ấy nhất định sẽ đánh bẹp anh thành một cọng rau hẹ.”

“#¥%……” Giờ phút này nội tâm Bạc Tứ là hỏng mất.

……

Mười lăm phút, Bạc Tứ liền chạy xe đến bãi đỗ xe cao ốc Hoàng Phủ, sau đó mang Thịnh Vị Ương đi thang máy chuyên dụng của tổng giám đốc.

Hoàng Phủ Bạc Ái còn đang ở phòng hội nghị mở cuộc họp.

Bạc Tứ ngàn dặn dò vạn dặn dò, muốn Thịnh Vị Ương nhất định liền ở trong văn phòng chờ thiếu gia họp xong trở về, ngàn vạn đừng chạy loạn nơi nơi, nếu lại chạy mất, thiếu gia nhất định sẽ diệt anh sống sờ sờ!

Sau đó lại lẩm bẩm niệm năm phút đồng hồ với đám thư ký tinh anh nhất bang của tổng giám đốc, toàn bộ là một bộ dáng của bà lão, lúc này mới bị tập thể ghét bỏ đuổi đi rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 925: Bà Lão Bạc Tứ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 241 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.