247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 923: Báo Danh Khai Giảng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 923: Báo Danh Khai Giảng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nam Tiểu Tố suýt ói ở trong điện thoại, khóe mắt run rẩy một cái thật sâu. Được rồi, cô không thể không thừa nhận, lời này của Tiểu Ương Tử nói cũng không sai.

Nam Tiểu Tố hít sâu một hơi,

“Tiểu Ương Tử! Cậu nha... nhanh lăn đến đây cho tớ! Hôm nay khai giảng! Cậu thật không muốn tốt nghiệp!”

……

“Vèo"!

Một giây trước mỗ nữ còn đang suy nghĩ mộng du, tựa như bị giật điện cao áp vạn vôn, nháy mắt, nhảy bắn lên từ giường cao su mềm mại!

Trên khuôn mặt nhỏ trắng nõn không trang điểm, còn rơi tóc lộn xộn, một chữ viết hoa…… ngây ngốc!

Hóa ra, một năm trước lúc Thịnh Vị Ương ra nước ngoài, làm trì hoãn tốt nghiệp ở đại học E, nói cách khác cô liền giống như Nam Tiểu Tố sẽ tốt nghiệp vào khoảng tháng sáu năm nay.

Lần này cô về nước còn có một chuyện rất quan trọng chính là hoàn thành một năm học tập cuối cùng ở đại học E, thuận lợi lấy được giấy chứng nhận học vị.

1---, còn không có đếm tới 2, trong phòng lầu hai biệt thự, đột nhiên truyền ra tiếng kêu gào khóc giết heo của một người phụ nữ,

“A!”

……

Tiếp theo, tất cả bảo vệ toàn bộ biệt thự, tập thể cả người run lên! Trực tiếp da đầu tê dại!

Thật giống như tuyển thủ vận đột nhiên nghe được tiếng xuất phát, như ong vỡ tổ giơ chân bão táp chạy lên lầu hai.

Quả thực chính là dùng sinh mệnh chạy vội a a……

Sau khi biết được thiếu phu nhân nhà mình chỉ là bởi vì quên hôm nay là ngày báo danh khai giảng mà thét chói tai, ngực một đám người liền thông thuận, hai chân mềm nhũn, trực tiếp quay đầu run bả vai gạt lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 923: Báo Danh Khai Giảng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 155 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.