247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 922: Biết Hôm Nay Là Ngày Mấy Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 922: Biết Hôm Nay Là Ngày Mấy Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái vừa muốn đứng thẳng thắt lưng cúi xuống, Thịnh Vị Ương động tác nhanh chóng nửa ngồi dậy, đầu nghiêng về một bên, vểnh môi hôn một cái lên môi anh

Nháy mắt, vị thiếu gia kiêu ngạo nào đó viên mãn.

Nghe âm thanh xe khởi động truyền đến từ trong vườn hoa ngoài cửa sổ sát đất, lông mi Thịnh Vị Ương khẽ nháy, cười liễm diễm, khuôn mặt nhỏ ở trong ánh mặt trời màu vàng nhạt chiếu xuống càng nổi bật, lúm đồng tiền như hoa.

Đêm qua cô nói với anh, quỷ ấu trĩ đã sắp xem em thành người tàn tật, sinh hoạt đều không thể tự gánh vác.

Vẻ mặt anh lạnh căm căm, chính là muốn** thành tàn phế, như vậy cả đời đều không rời khỏi anh.

...

...

Đúng vậy, cô đã sớm không rời khỏi anh!

Ánh sáng nhạt lưu luyến, nhẹ nhàng nhảy lên, lông mi cánh bướm run lên, liền rơi xuống, lại mang theo một trái tim an ổn ngủ thiếp đi.

……

Hai tiếng sau, Thịnh Vị Ương là bị điện thoại của Nam Tiểu Tố đánh thức, trong điện thoại truyền đến tiếng rít gào giống như sư tử hà đông rống của phụ nữ,

“Tiểu Ương Tử, cậu nha....lại có thể vẫn còn đang ngủ! Biết hôm nay là ngày mấy không!”

“Ngày thế giới hoà bình sao?”

Thịnh Vị Ương mơ mơ màng màng bĩu môi không rõ, lông mày nhỏ ngưng đọng còn chợt nhíu chợt nhíu lại, dường như bất mãn đã quấy rầy mộng đẹp sáng sớm của cô.

“Nha! Tiểu Ương Tử, cậu cho rằng cậu là sứ giả duy trì hòa bình hả!” Trong điện thoại, tiếng hô âm tám quãng cao của Nam Tiểu Tố lộ ra ghét bỏ nồng đậm.

Bỗng chốc, Thịnh Vị Ương híp mắt cười cong cong,

“Vậy thì không phải, tớ chỉ là ổn thỏa chinh phục người đàn ông tà ác bạo lực nhấttrên thế giới này nhất thôi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 922: Biết Hôm Nay Là Ngày Mấy Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 264 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.