247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 920: Em Chính Là Hoàng Phủ Phu Nhân Rất Hiền Huệ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 920: Em Chính Là Hoàng Phủ Phu Nhân Rất Hiền Huệ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái tiếp tục nói,

“Có chuyện gì gọi điện thoại cho anh, nếu muốn đi ra ngoài nhất định phải cho Bạc Tứ đi theo, nửa tiếng hội báo một lần, để anh biết em vẫn tốt.”

Từ lần trước sau chuyện Thịnh Vị Ương bị bắt cóc, Hoàng Phủ Bạc Ái hoàn toàn không yên tâm, biệt thự lại tăng thêm bảo vệ mới, hận không thể tùy thời tùy khắc mang cô theo trên người.

“Còn có……”

“Ba tuổi anh biến thành tám mươi tuổi khi nào vậy?”

Hoàng Phủ Bạc Ái còn chưa nói xong, Thịnh Vị Ương nhíu cái miệng nhỏ, ngữ điệu chậm rãi phun ra một câu, khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái run rẩy một cái, dùng sức xoa nhẹ một chút ở trên má tuyết trắng của cô.

Hoá ra con báo nhỏ của anh ghét bỏ anh dong dài ư!

Thịnh Vị Ương cười, duỗi cánh tay từ dưới chăn tơ tằm, khí phách vung lên,

“Được rồi, tổng tài thiếu gia, anh có thể lăn đi làm, bằng không thật sẽ đến muộn.”

……

Quyết đoán, đường nét con lai gợi cảm của Hoàng Phủ Bạc Ái vặn vẹo, cắn răng, câu chữ rõ ràng,

"Cho dù anh không đi công ty cũng không ai dám nói một chữ nào.”

“Đó là đương nhiên, trừ phi người đó không muốn nhìn thấy mặt trời của ngày mai,” Thịnh Vị Ương biết nghe lời phải, nhưng ngược lại nhướng mày,

“Chỉ là mọi người sẽ ở trong lòng nghĩ em - phu nhân tổng giám đốc này làm đến không xứng chức nha! Đó chính là không được, em chính là Hoàng Phủ phu nhân rất hiền huệ.”

Nói xong, Thịnh Vị Ương đặc biệt con gái rượu chớp chớp mắt, đầu còn cố ý trượt xuống nửa tấc, dùng chăn tơ tằm che khuất miệng, một bộ dáng che khăn tay nhỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 920: Em Chính Là Hoàng Phủ Phu Nhân Rất Hiền Huệ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.