247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 912: Có Phải Anh Yêu Người Phụ Nữ Khác Rồi Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 912: Có Phải Anh Yêu Người Phụ Nữ Khác Rồi Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chợt, cả người Sở Nam Xuyên chấn động!

“Anh……”

Sẽ sao? Anh thật sự sẽ quen sao?

Nhan Chỉ Nhị đã biết được đáp án từ lời nói do dự của Sở Nam Xuyên, làm sao bây giờ, anh đã không yêu cô! Làm sao bây giờ!

Trước nay Nhan Chỉ Nhị đều không có nghĩ tới Sở Nam Xuyên sẽ không yêu cô.

Cô từng điều tra qua, nhiều năm như thế, Sở Nam Xuyên vẫn luôn không có bạn gái, cho nên, cô ôm tâm tình nhất định phải được, cho rằng cô chỉ cần trở về từ nước Pháp, anh liền sẽ lập tức cùng ở bên cô, kết hôn với cô.

Nhưng mà, trong khoảng thời gian này, tất cả sự tình đều không có phát triển dựa theo trong kế hoạch của cô.

Anh đối với cô, không có yêu thương như ba năm trước vậy.

Khi đó, tất cả mọi chuyện anh đều nhân nhượng cô, chỉ cần cô nói muốn thấy anh, anh đều sẽ dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới trước mặt cô.

Nhưng mà, hiện giờ tình huống là, mỗi ngày cô đều chủ động gọi điện thoại cho anh, có đôi khi anh còn sẽ không tiếp, cô tự mình làm cơm trưa đưa đi công ty.

Thật ra cũng là muốn cho người công ty anh đều biết, cô sẽ là Sở thiếu phu nhân tương lai, nhưng mà, cô có thể cảm giác được, anh cũng không hy vọng cô đi công ty.

……

Ánh mắt ngu dại của Nhan Chỉ Nhị càng thêm dại ra,

“Nam Xuyên, có phải anh yêu người phụ nữ khác rồi không?”

“Không phải.” Sở Nam Xuyên khóa mày.

“Vậy vì sao……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 912: Có Phải Anh Yêu Người Phụ Nữ Khác Rồi Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.