247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 910: Nam Xuyên, Anh Thật Sự Không Yêu Em?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 910: Nam Xuyên, Anh Thật Sự Không Yêu Em? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong lòng Sở Nam Xuyên tê rần, ngồi xuống ở bên giường bệnh,

“Ừ, Tiểu Nhị, em cảm giác thế nào?”

Nhan Chỉ Nhị vươn cánh tay từ dưới chăn, kéo tay Sở Nam Xuyên lại, mu bàn tay lạnh băng, bỗng chốc, nước mắt rất lớn chảy ra từ trong đôi mắt trống rỗng,

“Nam Xuyên, có phải anh không…… không yêu em không?”

Chợt, ánh mắt Sở Nam Xuyên cứng lại, sau đó gắt gao co chặt.

……

Tiểu Nhị trở lại từ nước Pháp, liền quay về bên người anh, nhưng mà, anh lại không có vui sướng như trong tưởng tượng của anh vậy, chỉ có mấy ngày ban đầu kia.

Cô gần như mỗi ngày đều gọi cho anh năm sáu cuộc điện thoại, thậm chí tự mình nấu ăn, sau đó đóng gói đi công ty tìm anh, những việc này trước kia cô đều sẽ không làm.

Nhưng mà, anh đối với cô, lại không có nhiệt tình lúc trước……

Lập tức!

Nhan Chỉ Nhị khóc đến sắc mặt càng thêm trắng bệch, ào ạt rơi thẳng, hô hấp cũng khó khăn, giống như giây tiếp theo liền có thể tắt thở,

“Nam Xuyên, anh thật sự không yêu em? Vậy em còn không bằng chết đi thôi! Vì sao muốn cứu em lại, em không sống……”

Nhan Chỉ Nhị vừa khóc, vừa đi túm lấy ống tiêm treo trên mu bàn tay.

Ánh mắt Sở Nam Xuyên cả kinh!

Cuống quít bắt lấy tay Nhan Chỉ Nhị, kim tiêm thon dài đã trượt ra từ mạch máo, máu đỏ hồng tràn ra trên mu bàn tay, sinh sôi chói mắt.

……

Tâm Sở Nam Xuyên càng đau, đôi tay ổn định bả vai Nhan Chỉ Nhị,

“Tiểu Nhị, em nghe tôi nói, nghe tôi nói trước đã, được không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 910: Nam Xuyên, Anh Thật Sự Không Yêu Em?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 233 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.