247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 893: Tôi Cần Gì Phải Đau Lòng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 893: Tôi Cần Gì Phải Đau Lòng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nam Tiểu Tố nhìn biểu tình tà ác của mọi người một cái, lập tức liền biết bọn họ là có ý tứ gì, lại đang phối cô và Kỳ nhị.

Nha, thật sự vẫn không thôi à!

Nam Tiểu Tố ho nhẹ một tiếng, gương mặt ửng đỏ, ra vẻ bình tĩnh liếc mắt một cái,

“Anh ta thua tiền liền thua tiền, nói với tôi làm gì?”

Kỳ Mộ Phi, “……”

“Kỳ nhị thua tiền cô không đau lòng sao!” Sở Nam Xuyên “Bất bình” thay anh em.

Quyết đoán, Nam Tiểu Tố bắn một ánh mắt đao tới, vô cùng khinh bỉ,

“Tiền của anh là của anh ta, lại không phải của tôi, tôi cần gì phải đau lòng!”

Sở Nam Xuyên, “……”

Kỳ Mộ Phi, “……”

Tập thể lại dùng một loại ánh mắt càng đồng tình cộng thêm ghét bỏ, càng ăn ý nhìn về phía Kỳ Mộ Phi, không tiếng động nói,

“Kỳ nhị, nhìn dáng vẻ cậu nha, còn chưa bắt được à……”

……

Kỳ Mộ Phi lạnh căm căm trừng trở về, đứng dậy, đi đến bên sô pha, cúi eo, dán ở bên tai Nam Tiểu Tố, không biết nói câu gì.

Chợt, mắt hạnh Nam Tiểu Tố liền nhấc, bốc lên ánh sáng tà ác, mái tóc màu vàng hoa hồng trên trán đảo qua gương mặt anh, hưng phấn lại dùng sức đè nặng giọng nói,

“Thật sự!”

Kỳ Mộ Phi nhướng mày.

Sau đó, Kỳ Mộ Phi liền dắt Nam Tiểu Tố tới ngồi xuống.

Mọi người yên lặng nhìn nhau, không tiếng động nói, vừa rồi Kỳ nhị nói gì với Tiểu Tố? Có cái gì mà bọn họ không biết, thần bí như vậy?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 893: Tôi Cần Gì Phải Đau Lòng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.