247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 892: Kỳ Nhị Thua Tiền

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 892: Kỳ Nhị Thua Tiền online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Khóe môi tập thể hung hăng run rẩy một cái, chỉ thiếu lật bàn vỗ ghế dựa, khóe mắt chảy nước mắt, Sở Nam Xuyên cảm thán một tiếng,

“Trong lòng bảo bảo đau khổ, bảo bảo không nói a a ┭┮﹏┭┮……”

……

Kỳ Mộ Phi quay đầu đi, giương mắt nhìn về phía sô pha phòng khách, Nam Tiểu Tố xếp chân nhỏ ngồi, cùng Iris xem phim Hàn mới nhất.

“Tiểu Tố.” Âm sắc Kỳ Mộ Phi nhàn nhạt.

“Chuyện gì?” Nam Tiểu Tố xoay cổ chín mươi độ qua, nhưng một đôi mắt to hạt châu lại không chuyển động theo, sáng ngời có thần khóa ở trên mặt nam chính phim Hàn trong TV.

Kỳ Mộ Phi vừa muốn nói chuyện, Nam Tiểu Tố đã mắt bốc trái tim sáng ngời, vô cùng hoa ** si rít gào hô to,

“A! Oppa thật soái!!”

Một đám người vô cùng đồng tình quay đầu liếc mắt nhìn Kỳ Mộ Phi một cái, khóe mắt vị Kỳ nhị thiếu nào đó hướng sang phải, đen mặt.

Rốt cuộc anh có thể hiểu được tâm tình Hoàng Phủ ở trong diễn đàn nói vợ cậu ta và đám người Tiểu Ý ôm nhau xem phim Hàn, quá ni ** mã chậc chậc mà!

Rất muốn xách nam chính kia ra đánh một trận, có soái bằng lão tử sao!

……

Trong TV, vừa vặn phát tới một màn cuối cùng, kết thúc một tập.

Lúc này Nam Tiểu Tố mới chưa đã thèm nhìn qua.

Lại đột nhiên co rụt cổ lại, bả vai run rẩy, gãi gãi tóc rơi trên trán, nhìn đám người trên bàn mạt chược vèo vèo nhìn cô,

“Ách, các người đều…… làm sao vậy?”

Quý Diệc Thừa nói,,

“Tiểu Tố, Kỳ nhị thua tiền.”

Nam Tiểu Tố nhìn biểu tình tà ác của mọi người một cái, lập tức liền biết bọn họ là có ý tứ gì, lại đang phối cô và Kỳ nhị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 892: Kỳ Nhị Thua Tiền

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 243 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.