247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 885: Nữ Minh Tinh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 885: Nữ Minh Tinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đêm đó cô uống quá nhiều, lúc ở trên xe cũng đã ói rượu lên một thân của Lôi Nặc.

Trở lại phòng khách sạn, Lôi Nặc khiêng Hoàng Phủ Bạc Ý, ném giày cao gót, trực tiếp ném cô vào trên giường lớn xa hoa, chính mình xoay người vừa cởi quần áo vừa đi đến phòng tắm, còn vừa táo bạo gào thét.

Ánh đèn mềm mại, một đầu cô chui vào trong chăn tơ tằm, cong miệng cười.

Bởi vì ở trên đường lái xe tới đây, cô tát một cái lên mặt anh, càn quấy hỏi anh, “Lôi Nặc, hiện tại đi chỗ nào, em muốn uống rượu a……”

Vẻ mặt anh phẫn nộ nghẹn hồng, rít gào,

“Chỗ của chúng ta!”

Đúng! Anh nói chính là chỗ chúng ta!

Ở trong lòng Lôi Nặc, phòng dành riêng này, 20, cũng là không gian riêng tư chỉ thuộc về hai người bọn họ.

Hoàng Phủ Bạc Ý cho rằng như vậy.

Nhưng lại không nghĩ rằng, đột nhiên một đạo tiếng chuông cửa chói tai, đánh vỡ hết thảy.

……

Lôi Nặc còn ở trong phòng tắm tắm rửa, thật ra cii không có uống đến say như vậy, chỉ là cố ý, như vậy liền có lý do để Lôi Nặc ôm cô, một đường từ xuống xe đến phòng khách sạn.

Hoàng Phủ Bạc Ý cọ xát leo xuống giường, chân trần, đi đến phòng khách, mở cửa phòng khách sạn ra.

Ngoài cửa, đứng một người phụ nữ gợi cảm trang điểm tinh xảo.

Cô liếc mắt một cái liền nhận ra, là nữ minh tinh truyền tai tiếng màu hồng lần trước với Lôi Nặc, toàn bộ giới giải trí đều đang nhiệt xào, mà giá trị con người nữ minh tinh kia cũng một cao rồi lại cao!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 885: Nữ Minh Tinh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 180 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.