247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 882: Lôi Nặc, Anh Còn Nợ Em Một Lời Giải Thích

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 882: Lôi Nặc, Anh Còn Nợ Em Một Lời Giải Thích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lúc ấy, anh cảm thấy chính mình cực kỳ đáng sợ! Lại có thể sẽ có tâm tư ác xúc như vậy, còn vì thế ảo não một đoạn thời gian thật dài.

Sau lại, anh mới biết được, anh chỉ đối với cô, mới có xúc động mãnh liệt như vậy.

Hô hấp Lôi Nặc căng thẳng, sống lưng thẳng tắp càng cứng đờ, cúi đầu, chế trụ thật sâu cánh môi anh nhớ nhung đã lâu kia.

Đột nhiên ---

“Chờ một chút!”

Vừa muốn hôn lên, Hoàng Phủ Bạc Ý thét kinh hãi một tiếng, suýt nữa đã diệt ngọn lửa bốc cả cả người anh rồi!

……

Một đầu Lôi Nặc lộn xộn bay hắc tuyến, gắt gao cắn răng,

“Chuyện gì!”

Thời điểm mấu chốt như vậy a a……

Một tay Hoàng Phủ Bạc Ý chống ở ngực Lôi Nặc, một cái tay khác nâng ngón trỏ lên, nâng cằm Lôi Nặc,

“Lôi Nặc, anh còn nợ em một lời giải thích.”

Trong lòng Lôi Nặc nhảy dựng,

“Giải thích gì?”

“Anh nói giải thích gì!” Hoàng Phủ Bạc Ý lập tức nổi giận, bóp móng tay nhọn, hung hăng chọc một chút ở trên cằm của anh, “Tự mình nghĩ thật tốt!”

……

Khóe môi Lôi Nặc run rẩy, trong đầu bắt đầu không ngừng cao tốc xoay tròn, bắt đầu hồi ức. Ách, trong khoảng thời gian này anh giống như không phạm sai lầm gì nha!

Nhìn bộ dáng Lôi Nặc gấp đến độ mồ hôi đầy đầu, mắt thấy lại muốn dựng lông, Hoàng Phủ Bạc Ý nhịn không được khóe miệng cười run lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 882: Lôi Nặc, Anh Còn Nợ Em Một Lời Giải Thích

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.