247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 881: Về Sau Để Anh Chủ Động

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 881: Về Sau Để Anh Chủ Động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nếu như bị bọn Kỳ nhị biết, phỏng chừng một đám sẽ cười đến bay lên, lấy ghế dựa sét đánh rầm rầm ném ngã khinh bỉ anh!

Không được! Tuyệt đối không được!

Lôi Nặc hơi thối lui mặt, vỗ một cái lên mông phấn vểnh lên của Hoàng Phủ Bạc Ý, ánh mắt tà hắc càng thêm tuấn mỹ lưu manh, cắn răng,

“Về sau để anh!”

……

Hoàng Phủ Bạc Ý ngẩn ra.

Lôi Nặc liền cúi đầu hôn lên khóe mắt còn chưa lau đi nước mắt của cô, sau đó liền cúi eo, trực tiếp bế ngang cô lên, sải bước đi về phía xe thể thao.

Ghế lái phụ không ngừng ngả về phía sau, Hoàng Phủ Bạc Ý ngồi ở phía trên, thân thể cũng không ngừng nằm xuống theo.

Lôi Nặc ngồi ở trên ghế điều khiển, cúi người lại đây, ngực hai người không ngừng tới gần, khe hở càng ngày càng nhỏ, không khí cũng càng ngày càng loãng.

Bóng đêm nhiễm dần.

Tưới xuống một tầng mảnh vụn bạc thật mỏng, từ mui xe mở rộng rơi vào trên hai má nhiễm hồng của cô, giống như thiếu nữ mới tắm xong, mang theo dụ hoặc mỹ diễm làm người ta không thể khắc chế.

Chợt, hô hấp Lôi Nặc căng thẳng, trong nháy mắt cả người khô nóng giống đực dưới người liền bị kích hoạt rồi.

……

Đã từng, mỗi một lần cô thân mật khoác vai anh, nhón chân hôn một cái ở trên mặt anh, anh đều sẽ nhịn không được xúc động muốn nghiêng đầu, đón nhận cánh môi đỏ tươi của cô, hung hăng hôn ** cô! Đè thân mình nho nhỏ mềm mại của cô ở dưới thân của mình!

Lần đầu tiên khi có loại suy nghĩ này, anh mới mười hai tuổi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 881: Về Sau Để Anh Chủ Động

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.