247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 879: Hôn ** Cô Ấy!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 879: Hôn ** Cô Ấy! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Một âm nhắc nhở tin nhắn.

Trên bàn mạt chược phòng khách, một đám đàn ông tập thể thu được tin nhắn Tiểu Lôi Lôi gửi cho “Diễn đàn dành riêng cho đám lang ** hữu” bọn họ,

“Các anh em, dỗ phụ nữ không khóc như thế nào?”

Lôi Nặc ngó liếc mắt tin nhắn hồi đáp trong diễn đàn trên di động một cái, nhịn không được khóe môi hung hăng kéo một cái, tập thể lại có thể đồng thời phát tin tức.

Sở Nam Xuyên, “Hôn ** cô ấy!”

Kỳ Mộ Phi, “Hôn nóng bỏng!”

Quý Diệc Thừa, “Hôn lưỡi!”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “Hôn sâu vào cổ họng!”

Con báo nhỏ tham tiền nào đó bên cạnh đang đếm mao gia gia màu đỏ mà ông xã mình đã thắng, hai mắt bốc lên lục quang sâu kín.

Không đợi Thịnh Vị Ương phản ứng kịp, Hoàng Phủ Bạc Ái nghiêng đầu sang một bên, bắt cái miệng nhỏ cười đến cong cong của cô hôn một cái, khuôn mặt Thịnh Vị Ương bạo hồng, nhìn tập thể yên lặng đỏ mắt trên bàn mạt chược một cái, hờn dỗi kinh hô,

“Ba tuổi anh làm gì!”

“Hôn em đó!” Môi đỏ hoa lệ của Hoàng Phủ Bạc Ái xẹt qua một chút ý cười.

Thịnh Vị Ương lại thẹn thùng đến suýt nắm khăn tay nhỏ che mặt, tập thể thực khinh bỉ run a run, thật làm ra vẻ!

……

Đỉnh núi Bạch Vân.

Lôi Nặc nhét điện thoại vào trong túi tiền, nặng nề nói một câu,

“Đừng khóc!”

Sau đó dùng sức kéo một cái, bắt lấy tay Hoàng Phủ Bạc Ý, gắt gao kéo vào trong lòng ngực của mình, một cái tay khác chế trụ cái ót của cô.

Mới vừa chợt cúi đầu, Hoàng Phủ Bạc Ý bỗng chốc trợn tròn đôi mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 879: Hôn ** Cô Ấy!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 146 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.