247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 870: Hiểu Lầm

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 870: Hiểu Lầm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lôi Nặc cũng sư tử dựng lông nổi giận,

“Em mới phóng ** rắm! Lão tử không lừa em, lão tử đi rồi! Còn thấy em và bạn trai của em ở bên nhau chụp ảnh!”

Hoàng Phủ Bạc Ý sửng sốt, đôi mắt khóc sưng nhịn không được run rẩy một cái,

“Trai…… Bạn trai?”

“Đúng vậy!” Lôi Nặc chợt nhướng cằm, giọng nói rít gào, đầu tóc đen đều tức giận đến lắc lắc.

Hoàng Phủ Bạc Ý, “……”

Rốt cuộc tình huống như thế nào?

……

Lôi Nặc lại nghẹn cổ, hàm răng cắn đến vang "ken két" nói tiếp,

“Lễ tốt nghiệp ngày đó, anh nghĩ phải cho em một kinh hỉ, liền không có nói cho em biết anh tới rồi, trực tiếp đi trường học tìm em.

Chờ khi anh tìm được em, em đang theo chụp ảnh với bạn học của em.

Sau đó anh liền nghe thấy bạn học của em hỏi em là bạn trai em đâu, sao còn chưa có tới, em lại có thể nói lập tức liền đến!”

Sắc mặt bạo nộ của Lôi Nặc càng tăng lên, Hoàng Phủ Bạc Ý giống như thật sự có thể nhìn thấy trên đỉnh đầu anh bừng bừng bốc lên một ngọn lửa →_→……

Bỗng chốc, ngữ khí Lôi Nặc chợt dừng, ngữ khí mềm ấm, lại mang theo một tia bi thương anh trước nay đều chưa từng biểu lộ ở trước mặt cô,

“Lúc ấy, khi em nói bạn trai của em lập tức liền đến, em cười đến đặc biệt sáng lạn, đặc biệt xinh đẹp, tựa như ngày đó khi còn nhỏ, bộ dáng em bổ nhào vào trong lòng ngực anh, giống nhau như đúc.

Anh liền nghĩ, em nhất định rất thích người đàn ông kia.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 870: Hiểu Lầm

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.