247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 867: Anh Không Mắng Em, Anh Là Mắng Chính Mình

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 867: Anh Không Mắng Em, Anh Là Mắng Chính Mình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Gần như mới vừa mở miệng, đã bị người đàn ông chiếm lấy cánh môi, chợt, tất cả âm thanh ủy khuất mà bất an, tất cả đều bị nụ hôn đột nhiên của anh bao phủ.

Trong nháy mắt kia, chỉ cảm thấy đầu bị cách thức hóa, trống rỗng, giống như đột nhiên, tất cả đau xót đều là đáng giá.

Kịch liệt, nhiệt tình……

Giống như muốn đền bù hết thảy nụ hôn đã thiếu lại cho cô.

Hôn ** rất lâu, Lôi Nặc mới buông lỏng ra một chút, gương mặt hơi lui ra sau, nhìn da thịt ửng hồng của Hoàng Phủ Bạc Ý, chính anh cũng không tốt đến đâu.

……

Lôi Nặc hít một hơi thật sâu, nâng một mảnh nước mắt nóng bỏng trong lòng bàn tay, chợt, lại nổi giận mặt, dựng lông gào thét,

“Tiểu Ý, em khá lắm mẹ nó khá lắm! Vừa rồi lão tử rắm cũng chưa phóng một cái, em hay rồi! Em thì biết cái gì!”

Hoàng Phủ Bạc Ý ngẩn ra, lẩm bẩm,

“Anh đều không trả lời em, em cho rằng không thích anh……”

“Dựa vào**!” Lôi Nặc thầm mắng một tiếng, Hoàng Phủ Bạc Ý cho rằng Lôi Nặc đang mắng cô, nước mắt lại ào ạt lăn xuống, tâm Lôi Nặc đều đau chết, cuống quít lại nói,

“Anh không mắng em, anh là mắng chính mình!”

Ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ý run lên, lại rớt xuống từng giọt nước mắt.

Đúng vậy! Anh đang mắng chính anh, mắng chính anh sao có thể hỗn ** đản như thế! Sao có thể làm công chúa của anh khóc đến chật vật thương tâm như thế!

……

Bỗng chốc, bàn tay Lôi Nặc căng thẳng, giữ chặt bả vai Hoàng Phủ Bạc Ý, mắt đen tà mỹ thẳng tắp nhìn cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 867: Anh Không Mắng Em, Anh Là Mắng Chính Mình

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.