247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 862: Không Nhìn Thấy

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 862: Không Nhìn Thấy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô nghĩ, đời này của cô đều sẽ không quên tâm tình giờ phút này.

Chờ mong, hoảng loạn, khẩn trương, bất an, lại còn khăng khăng một mực không thể cứu chữa, một mặt ở trong lòng an ủi chính mình, nói rằng anh nhất định đáp ứng, một mặt lại điên cuồng sợ hãi, sợ anh nói. A, Tiểu Ý, hóa ra em vẫn luôn hiểu lầm……

Quả nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ý, mày thật sự sắp đánh mất chính mình.

Nhưng mà, yêu một người, còn không phải là bộ dáng đã đánh mất chính mình sao?

Lặng im, thật lâu sau……

Lâu đến giống như toàn bộ thế giới đều dừng lại, chim chóc trên bầu trời cũng không bay, tất cả gió trong núi thổi qua lá cây vang lên xào xạc cũng đều yên lặng.

……

Duy nhất có thể nghe thấy, chỉ có tiếng tim đập của anh và cô,

“Thịch… thịch… thịch……”

Lại không biết là của cô, hay là của anh.

Nhìn đôi mắt đen thâm thúy của anh, không có gợn sóng, không có phập phồng, chỉ nhìn cô như vậy.

Không phải nói, khi nhìn thấy người mình yêu, trong ánh mắt đều sẽ có ánh sáng sao?

Cái loại ánh sáng này, cô từng nhìn thấy ở trong mắt anh trai, đó là lúc anh trai nhìn chị dâu, thực vui sướng, thực ** sủng nịnh, thực càn rỡ.

Thật giống như toàn bộ thế giới đều ảm đạm rồi, chỉ có cô gái anh yêu, mới là ánh sáng lộng lẫy nhất dưới chốn phồn hoa này, tận tình chiếu sáng anh.

Cô giống như còn từng nhìn thấy ở trong ánh mắt của anh Kỳ Nhị, là lúc nhìn Tiểu Tố Tố, tuy rằng không bá đạo nùng liệt giống như anh trai của cô, nhưng lại làm người ta cảm thấy tim đập thình thịch.

Nhưng mà, trong ánh mắt Lôi Nặc, cô lại không có nhìn thấy một đạo ánh sáng kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 862: Không Nhìn Thấy

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 181 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.