247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 860: Hãm Sâu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 860: Hãm Sâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng chốc ---

Sống lưng gắt gao cứng đờ của người đàn ông hung hăng run lên! Nóng bỏng đau đớn, giống như muốn khắc tiến vào trong cốt nhục, gần như đau lòng muốn nứt ra……

Trước nay anh đều chưa từng thấy bộ dáng chật vậy khó chịu như thế của cô!

Ở trong mắt anh, Hoàng Phủ Bạc Ý là vĩnh viễn kiêu ngạo, là cao quý trời sinh.

Cô vốn là công chúa Hoàng Phủ đế quốc cao cao tại thượng, nhưng mà, giờ khắc này, lại bởi vì anh, tựa như một búp bê vải rách nát, đáng thương như vậy, khó chịu như vậy!

Giống như đều sẽ không hô hấp……

Một khắc kia, Lôi Nặc suy nghĩ, đời này của anh, cũng sẽ không quên bộ dáng cô vì anh khóc đến thương tâm như thế đi!

Chân trời, hoàng hôn lửa đỏ lưu luyến đầy trời.

Giống như một con phượng hoàng đồ đằng, cả người thiêu đốt ngọn lửa mê người nhất, nhuộm đẫm một mảnh trời xanh mây trắng này tới cực hạn rồi.

……

Bỗng nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ý nhẹ nhàng cười.

Đôi mắt minh diễm còn chảy lệ quang, lại cười đến rõ ràng, thật giống như năm ấy anh cõng cô xuống từ trên cây, cô ghé vào trên vai anh, cười đến càn rỡ như vậy.

Một bàn tay phủ ở trên ngực nhảy lên của anh, một cái tay khác dùng sức nắm tay anh,

“Lôi Nặc, đều nói khi người không biểu đạt nội tâm chân thật, thì đau đớn sẽ cho ra đáp án, nếu để em nói dối, nói em không thích, ta tâm sẽ đau, rất đau.

Cho nên, em thích anh, rất thích rất thích anh.”

Hoàng Phủ Bạc Ý lại hít một hơi thật sâu, đôi mắt cái mũi đều hồng thành một mảnh, nỗ lực để âm thanh chính mình khóc đến nghẹn ngào nghe được rõ ràng hơn một chút,

“Lôi Nặc, em chờ đến có chút mệt mỏi, giống như một đầu chui vào hồ vũng bùn mà em nghĩ lầm là ánh trăng, hãm sâu vào."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 860: Hãm Sâu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 156 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.