247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 859: Sợ Hãi Nơi Này, Không Có Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 859: Sợ Hãi Nơi Này, Không Có Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cũng như năm đó, ánh chiều tà hoàng hôn tùy ý chiếu vào trên mặt anh, rút đi non nớt năm đó, hình dáng thâm thúy, tà mỹ gợi cảm, mũi cao gầy.

Càng thêm mê người, tâm yêu thích kia của cô, cũng càng thêm mãnh liệt.

“Nhưng mà, em sợ hãi chính là, em cho rằng chỉ có em cho là.”

Bỗng nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ý cứng đờ nâng một bàn tay lên, phủ ở trên ngực sắp đau như chết của anh, nhẹ nhàng rơi xuống, khóe môi đỏ bừng, tự nhiên thảm đạm cười nói,

“Sợ hãi nơi này, không có em.”

“Sợ hãi tất cả ái muội giữa chúng ta, cuối cùng đều sẽ giống như bong bóng trong truyện cổ tích người cá vậy, lúc ở dưới ánh nắng sáng lạn nhất, liền vỡ tan.”

“Sợ hãi em nỗ lực đi 99 bước rồi, nhưng một bước cuối cùng, anh cũng không chịu bước về phía em.”

……

Bàn tay khẽ vuốt, cảm thụ được ngực anh nhảy lên, giờ khắc này, ít nhất là vì cô đi!

Lôi Nặc, anh sẽ đau lòng sao? Anh có giống em, cũng cảm thấy rất khổ sở rất khổ sở, khổ sở đến giống như sắp chết đi hay không.

Tựa như một con cá chết đuối, muốn bắt lấy anh, nhưng mà, anh lại chậm chạp không chịu duỗi tay về phía em.

Chẳng lẽ, bắt đầu từ một năm đó, thật sự chỉ có một mình cô một bên tình nguyện, thật sự từ đầu tới đuôi chỉ có cô đang diễn một hồi kịch một vai sao?

Sau đó, anh liền phối hợp cô, không vạch trần, không thương tổn.

“Tách tách"!

Từng giọt nước mắt, rơi xuống vuông góc, thẳng tắp rớt ở trên nắm tay nắm chặt của anh, ở gân xanh nhảy lên trên mu bàn tay, tùy ý vỡ vụn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 859: Sợ Hãi Nơi Này, Không Có Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 175 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.