247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 858: Biến Lạnh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 858: Biến Lạnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mỗ yêu nghiệt nhìn cô ảm đạm không ánh sáng, ngực Lôi Nặc chợt đau, thật giống như khối đá gắt gao đè nặng kia, đột nhiên!

“Ầm”! Một tiếng!

Đá vụn bắn loạn, hung hăng đâm vào huyết nhục, đầm đìa! Nghẹn ở cổ họng, vị ngọt huyết tinh tùy ý tràn ngập, ngăn ở nơi đó, ngăn chặn tất cả âm thanh.

Bỗng dưng, Hoàng Phủ Bạc Ý chậm rãi buông mí mắt xuống, dưới hoàng hôn, dáng dấp lông mi xinh đẹp phủ lên một tầng bóng râm tối màu,

“Lôi Nặc, em đã từng, vẫn luôn cho rằng, mặc kệ anh mê chơi như thế nào, nhưng ở trong lòng anh, có em, em mới là cô gái đặc biệt nhất đối với anh.

Cho nên, mỗi một lần nhìn thấy nhứng trang đầu giải trí bát quái của anh và những người phụ nữ khác, em luôn là cười tiêu sái, mặc kệ, có đôi khi gọi điện thoại cảnh cáo anh, nhưng mà cũng chỉ là thuận miệng nhắc tới, thậm chí còn nói với anh, nếu em ở trong lòng anh, tình địch ba ngàn thì có làm sao.”

……

“Trước nay em đều luôn không sợ hãi tạm thời tách ra với anh, nếu tình yêu chân chính cần một vòng lớn rồi mới trở về, đến lúc đó em cũng có thể cười ôm lấy anh, nói, anh xem, anh vẫn là của em.”

“Chỉlà……”

Hoàng Phủ Bạc Ý đột nhiên dừng tiếng nói lại, ánh mắt mênh mông lại hung hăng run lên, nước mắt to như hạt đậu rơi xuống, "tách”!

Tràn ra ở trên đá bén nhọn, vỡ nát!

Lôi Nặc gần như nghe không nổi nữa, anh có thể rõ ràng cảm giác được thân thể cô run rẩy, đôi tay cô cầm hai tay siết chặt của anh, trở nên lạnh lẽo từng chút một.

Giống như, như tâm của cô.

Biến lạnh, từng chút từng chút……

Hoàng Phủ Bạc Ý nhẹ nhàng nâng đầu, nhìn anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 858: Biến Lạnh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 168 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.