247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 856: Em Thích Anh, Thích Anh Rất Lâu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 856: Em Thích Anh, Thích Anh Rất Lâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nắm tay nắm chặt của Lôi Nặc càng siết chặt, cô gần như cạy không ra, chỉ có thể hai tay bắt lấy anh.

Hoàng Phủ Bạc Ý lại tiếp tục nói,

“Lôi Nặc, em thích anh, thích anh rất lâu, bắt đầu từ năm ấy anh cõng em xuống từ từ trên cây hòe già, em liền thích anh.

Anh còn có nhớ không, mỗi lần em làm bộ dáng không cẩn thận té ngã ở trước mặt anh, anh thấy được, một phen nắm lấy cánh tay em xách lên, em vỗ vỗ mông nói, ‘ Lôi Nặc, ân cứu mạng, không có gì báo đáp, không bằng em lấy thân báo đáp! ’, mỗi lần anh đều là khinh bỉ bạch em, mắng một tiếng ‘ cút đi, trò chơi này còn chơi không chán sao? ’”

“Lôi Nặc, em không có chơi với anh, em nói chính là sự thật, em muốn gả cho anh, muốn gả cho Lôi Nặc anh, muốn người khác gọi em là Lôi phu nhân, muốn cả đời ở bên nhau với anh.”

……

Trong suốt, nóng bỏng mà nhiệt liệt.

Mắt tiễn minh diễm phủ kín sương mù, thật giống như cánh chim cánh bướm bị nước mưa làm ướt, cuối cùng là bất động, đáng thương rơi vào trong góc không người hỏi thăm,

“Em gần như mỗi tháng đều từ nước Mỹ bay thật xa trở về nước ngây ngô một tuần, có đôi khi thậm chí mỗi tháng hai lần, vừa bay trở về liền lôi kéo anh đi ăn cái gì đó, anh thật sự cho rằng em có bao nhiêu yêu thích ăn vặt ở thành phố E chứ? Toàn thế giới có nhiều thức ăn ngon như vậy, em cần gì chỉ yêu một nhà?”

“Lôi Nặc, thật ra anh cũng biết, chỉ là anh ngậm miệng không nói chuyện, em cũng tiếp tục giả ngu.”

“Bởi vì, anh ở chỗ này, em nhớ anh.”

“Khoảng thời gian trước, em ở trên đường cái Italy phồn hoa tùy tiện kéo một người đàn ông, để Quý thiếu phối hợp với em diễn một vở kịch, cho các người đều biết em đang theo đuổi người khác.

Anh ở trong video thấy được, em nhìn ra được, anh tức giận, em thật cao hứng, em nghĩ, a, rốt cuộc anh đã ghen tị vì em.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 856: Em Thích Anh, Thích Anh Rất Lâu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 165 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.