247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 855: Đều Đừng Trốn Tránh Nữa

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 855: Đều Đừng Trốn Tránh Nữa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trên đường núi uốn lượn, Lôi Nặc mười một tuổi cõng Hoàng Phủ Bạc Ý tám tuổi, vẫn luôn đi xuống núi.

Chân trời, hoàng hôn đột nhiên nhảy xa, chìm vào mặt biển, nơi nước đụng vào nhau, còn nhiễm một tơ hồng đẹp nhất.

Thật giống như đó là Nguyệt Lão đặc biệt dắt hạ tơ hồng vì bọn họ, ở đáy lòng cô gái tám tuổi, cũng gieo một viên hạt giống tình yêu.

……

Chỉ tiếc, viên hạt giống kia, lại chưa từng nở hoa.

Có lẽ quá tuổi trẻ khí thịnh, lại có lẽ anh coi cô như em gái, em gái anh ta thì có, anh trai của cô là Hoàng Phủ Bạc Ái được không!

Bọn họ vẫn luôn ái ** muội, lại chưa từng nói ba chữ kia với nhau.

Hoàng Phủ Bạc Ý vẫn luôn đang đợi, chờ anh nói với cô.

Thật ra, tuy rằng Hoàng Phủ Bạc Ý lớn lên ở nước Mỹ, một quốc gia phương Tây cởi mở, nhưng mà, giống như trong xương cốt cô càng chảy dòng máu phương Đông nhiều hơn.

Đối với tình yêu, cô cũng không đường hoàng vô vị nhìn như bề ngoài của cô vậy, cô có tình cảm truyền thống của cô gái phương Đông, ôm một trái tim hy vọng, hy vọng người đàn ông mình vẫn luôn nhiệt tình động tâm, có thể chủ động đi tới, nắm tay cô.

Tựa như đường núi năm ấy, anh cõng cô vẫn luôn đi xuống……

……

Tâm Hoàng Phủ Bạc Ý bỗng chốc tê rần, nước mắt chảy lăn xuống ở khóe môi, nhiễm ướt cánh môi minh diễm, màu đỏ nhiễm sáng, tan ra.

Hoàng Phủ Bạc Ý kéo tay buông xuống của Lôi Nặc, anh đã gắt gao nắm chặt,

“Lôi Nặc, chúng ta đều thành thật một chút, đều đừng trốn tránh nữa, được không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 855: Đều Đừng Trốn Tránh Nữa

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 168 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.