247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 852: Lôi Nặc, Anh Còn Có Nhớ Nơi Này Không?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 852: Lôi Nặc, Anh Còn Có Nhớ Nơi Này Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng chốc, đồng tử co chặt của Lôi Nặc càng sâu, nhìn khuôn mặt đầy nước mắt của Hoàng Phủ Bạc Ý, hơi mở ánh mắt ra một chút.

Hoàng Phủ Bạc Ý cười lạnh lùng, toàn là trào phúng, châm chọc anh, càng châm chọc chính cô.

Cũng cười đến Lôi Nặc càng khó chịu, cả người dựng lông.

Hoàng Phủ Bạc Ý phủ lên bàn tay Lôi Nặc bắt lấy tay cô, gỡ từng ngón tay một ra, run rẩy cánh tay của mình, mắt tiễn ướt át rơi xuống, nhìn mảnh núi non dưới chân này,

“Lôi Nặc, anh còn có nhớ nơi này không?”

Bỗng chốc, lại ngước mắt, ánh mắt thiêu đốt nhìn Lôi Nặc, ánh mắt nóng bỏng như vậy, làm Lôi Nặc gần như né tránh, lại cố tình nhịn không được động tâm bị câu đi linh hồn nhỏ bé.

……

Sau một lúc lâu, môi đỏ mím chặt của Lôi Nặc hé mở, giọng nói nặng nề tràn ra từ trong cổ họng khàn khàn, đánh vỡ một mảnh lặng im quá mức cắn nuốt tâm này,

“Ừ.”

Đến Hoàng Phủ Bạc Ý cũng không có phát hiện, khi cô nghe được Lôi Nặc trả lời, lại có thể ở trong lòng thở ra một hơi, sống lưng gắt gao căng chặt cũng hòa hoãn một chút.

Nếu vừa rồi anh trả lời không nhớ rõ, cô nhất định không chút do dự đẩy anh xuống từ đỉnh núi này. Nha! Quá khinh người!

Cũng may, anh nhớ rõ, anh còn nhớ rõ.

Bởi vì nơi này, ngọn núi mây trắng này, là bắt đầu ái muội của anh và cô, là xuân tâm cô gái nhỏ bắt đầu manh động.

……

Một năm đó, cô tám tuổi, anh mười một tuổi.

Cô và anh trai cô, còn có mấy người anh cùng nhau lớn lên từ nhỏ, nghỉ hè kia, bọn họ cùng nhau đến ngọn núi này đi chơi, còn nhớ rõ lúc ấy chơi đến là trò chơi bắt người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 852: Lôi Nặc, Anh Còn Có Nhớ Nơi Này Không?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.