247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 851: Lôi Nặc, Rốt Cuộc Anh Muốn Làm Gì?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 851: Lôi Nặc, Rốt Cuộc Anh Muốn Làm Gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ý chạy xuống từ xe thể thao, thậm chí đến cửa xe cũng chưa đóng, liền không quay đầu lại chạy đến chỗ cao nhất của đỉnh núi, hướng tới không trung trống trải xa xôi trước mắt hô to một tiếng,

“A ---!”

Tựa như phát tiết cái gì đó, thậm chí dùng hết tất cả sức lực toàn thân, không ngừng qua lại nhộn nhạo truyền vang cả ngọn núi.

Phía sau, Lôi Nặc cũng đuổi sát chạy tới.

“Két”!

Đóng cửa thật mạnh, lực đạo kia, giống như muốn chấn vỡ cửa xe, toàn bộ thân xe đều đang rung rung!

……

Lôi Nặc không chút do dự tiến lên, cả người còn ướt dầm dề, bắt lấy cổ tay của Hoàng Phủ Bạc Ý, tàn nhẫn kéo một cái, tức muốn hộc máu gào thét,

“Hoàng Phủ Bạc Ý, em thật sự muốn chết đúng ---”

Chợt, cổ họng cứng đờ, lại nói không ra một chữ.

Gió núi thổi lất phất, lướt quá ngọn tóc, nhè nhẹ hỗn loạn.

Gương mặt minh diễm của cô, lại có thể rơi nước mắt xuống!

Nước mắt, dọc theo khóe mắt ướt át, rào rạt lăn xuống, ngưng tụ ở dưới quai hàm, “tách tách”, rơi vào trong khe đá, chảy đi không thấy!

Chợt, ngực Lôi Nặc đau đớn một trận, hô hấp buộc chặt!

Một giây trước còn cả người văng sát khí khắp nơi, lập tức liền “soạt soạt” yếu đi, chân mày gắt gao khóa chặt, miệng há nửa ngày, lại không biết muốn nói gì.

……

Hoàng Phủ Bạc Ý nâng cánh tay lên, hung hăng lung tung lau sạch nước mắt trên mặt, gắt gao cắn răng hỏi,

“Lôi Nặc, rốt cuộc anh muốn làm gì?!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 851: Lôi Nặc, Rốt Cuộc Anh Muốn Làm Gì?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.