247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 849: Rốt Cuộc Có Thể Yên Tâm Rồi!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 849: Rốt Cuộc Có Thể Yên Tâm Rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương cười cong cong, cái miệng nhỏ khẽ mím, ra vẻ e thẹn nói,

“Ai da, tớ nói chính là lời nói thật nha! Đúng không, ba tuổi?”

Tập thể yên lặng run lên, con báo nhỏ, phỏng chừng cho dù cô nói phóng rắm thơm, tên Hoàng Phủ kia cũng sẽ khẳng định gật đầu nói “Đúng vậy đúng vậy”!

→_→……

Quả nhiên.

Hoàng Phủ Bạc Ái thực khẳng định gật đầu,

“Đúng.”

Sau đó nhìn qua, nhướng mi, lãnh diễm liếc nhìn một cái, một biểu tình “Nếu các người có ai nói bà xã của tôi nói không đúng, trực tiếp chính mình nhảy bể bơi đi”.

Nam Tiểu Tố lại nhìn Thịnh Vị Ương, một giây trước đôi mắt còn khinh bỉ, liền nhếch lên, nở nụ cười, vứt nụ hôn gió, cảm thán một tiếng,

“Rốt cuộc có thể yên tâm rồi!”

……

Ánh mắt Thịnh Vị Ương sáng ngời, cũng cười rực rỡ.

Cô tự nhiên biết Nam Tiểu Tố nói có ý tứ gì, tình cảm của Nam Tiểu Tố và cô thậm chí còn muốn tốt hơn chị em ruột, Tiểu Tố từng thấy bộ dáng nghèo túng chật vật nhất của cô, hiện giờ, nhìn thấy cô được Hoàng Phủ Bạc Ái yêu như thế, cô ấy có thể không cảm động sao!

Nam Tiểu Tố đang rung đùi đắc ý cười, Kỳ Mộ Phi duỗi tay tới, cầm khăn giấy thay cô lau nước trái cây nơi khóe môi.

Nam Tiểu Tố sửng sốt, Kỳ Mộ Phi đã tự nhiên thu hồi tay, nhàn nhạt nói,

“Không cần cảm ơn.”

Nam Tiểu Tố. “……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 849: Rốt Cuộc Có Thể Yên Tâm Rồi!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.