247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 846: Có Thể Sẽ Đánh Nhau. Vị Ương, Chúng Ta Xem Diễn Là Được

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 846: Có Thể Sẽ Đánh Nhau. Vị Ương, Chúng Ta Xem Diễn Là Được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vườn hoa trước biệt thự, “vèo”!

Truyền đến một trận tiếng chân ga xe thể thao, Hoàng Phủ Bạc Ý dẫm một chân đến lớn nhất, xe thể thao Maserati gợi cảm lập tức vọt ra ngoài!

Quý Diệc Thừa ăn thăn bò nướng, cắn một ngụm, vô hạn sâu xa nói,

“Lôi Lôi a Lôi Lôi, cậu nói……”

“Dựa vào**!” Quý Diệc Thừa “Cậu nói” còn chưa nói xong, Lôi Nặc mắng một tiếng, một quyền đầu nặng nề nện ở trên mặt nước, bọt nước văng khắp nơi!

Sau đó nhảy lên từ bể bơi, thân mình ướt đẫm liền vung lên, giống như một trận gió đuổi theo.

Quý Diệc Thừa bị bắn một thân nước, quả nhiên bi kịch.

Tập thể cười nhạo, nha, yêu nghiệt, cho anh còn nói móc người ta là Tiểu Lôi Lôi đi! Xứng đáng, xứng đáng……

……

Quý Diệc Thừa yên lặng rút khăn giấy lau mặt, lại cắn một ngụm thăn bò,

“Lão tử đây là phép khích tướng, hừ ~!”

Một đám người, “……”

Ngay sau đó, vườn hoa trước biệt thự lại truyền đến âm thanh vèo vèo xe thể thao rời đi, Thịnh Vị Ương quay đầu lại nhìn nhìn, cầm nấm nướng đi tới,

“Ba tuổi, bọn Tiểu Ý sẽ không có việc gì chứ?”

Hoàng Phủ Bạc Ái nhướng mày,

“Có thể sẽ đánh nhau.”

“A?!” Thịnh Vị Ương kinh ngạc đến đôi mắt mở lớn, môi anh đào thành chữ O, Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn đến tim đập nhanh, nhịn không được dùng sức xoa xoa khuôn mặt của cô, tiếp tục nói,

“Nhưng mà là Lôi Nặc bị Tiểu Ý đánh!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 846: Có Thể Sẽ Đánh Nhau. Vị Ương, Chúng Ta Xem Diễn Là Được

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.