247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 844: Rốt Cuộc Em Muốn Như Thế Nào!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 844: Rốt Cuộc Em Muốn Như Thế Nào! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tập thể liền lực bất tòng tâm thức lắc đầu cảm khái,

“Lôi Lôi, cậu nha lời này phỏng chừng phải nói cả đời đó……”

Lại sau đó, Lôi Nặc liền không nói, vừa không phản bác cũng không tán thành, Hoàng Phủ Bạc Ý dùng đôi mắt trừng anh, anh cũng không phản ứng.

……

Nghĩ vậy, ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ý hơi u ám, ý cười bốn phía dưới ánh mặt trời cũng dừng lại một chút.

Lôi Nặc lại bị phản ứng của Hoàng Phủ Bạc Ý chọc tức rồi!

Anh rõ ràng đều đã gửi mail giải thích với cô, chuyện khách sạn vào buổi tối ngày đó là hiểu lầm, sao cô vẫn còn tức giận chứ!

Sắc mặt đen một nửa của Lôi Nặc đã hoàn toàn toàn đen thui rồi, còn là một loại đáy nồi bốc khói kia, chợt, bắt lấy cánh tay của Hoàng Phủ Bạc Ý, sư tử dựng lông rít gào rống,

“Rốt cuộc em muốn như thế nào!”

Bỗng chốc, sắc mặt Hoàng Phủ Bạc Ý cứng đờ, trực tiếp cầm lấy nước dưa hấu cô uống còn thừa một nửa trên bàn đá bên cạnh, “Phốc”!

Một đám người hoan hô một tiếng!

Nửa ly nước dưa hấu trực tiếp hắt toàn bộ ở trên mặt Lôi Nặc.

Lại ngay sau đó, “Tỏng”!

Một đám người càng chấn động kinh ngạc cảm thán một tiếng!

Hoàng Phủ Bạc Ý giương chân dài lên, hung hăng đá một chân vào trên bụng Lôi Nặc, dùng sức, cả người Lôi Nặc ngã về sau rớt vào bể bơi phía sau.

Cứ như vậy không có một chút phòng bị, cũng không có một tia băn khoăn……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 844: Rốt Cuộc Em Muốn Như Thế Nào!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 185 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.