247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 843: Người Gỡ Xương Cá Chuyên Nghiệp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 843: Người Gỡ Xương Cá Chuyên Nghiệp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau đó, đám đàn ông tức giận đến trực tiếp vỗ đùi thịt! Mặt một đám lộ vẻ hung tàn, một bộ dáng rít gào “Lôi Lôi, cậu làm sao vậy? Sao có thể không nổi bão chứ”.

Quyết đoán, bị đám nữ thần xem thường, vô cùng ghét bỏ trợn trắng mắt, liền không thể mong Lôi thiếu người ta ở chung thật tốt với Tiểu Ý sao?

“Tiểu Ý.” Lôi Nặc đưa cá đã gỡ xương xong tới, ngữ khí nặng nề lạnh đến làm cho người ta sợ hãi, có thể nghe ra lửa giận đè nén.

Hoàng Phủ Bạc Ý quét mắt, ý cười kiều diễm càng thêm khinh thường, chợt lạnh lùng, sâu kín thưởng hai chữ,

“Không ăn.”

Sau đó lại chuyển mắt qua, đúng lúc, một luồng ánh sáng mặt trời dán lằn ranh dù chiếu xuống dưới, dừng ở khóe môi thấu hồng của cô, bay đến bốn phương.

Cô thích ăn cá, nhưng cố tình lại không gỡ xương cá.

Khi còn nhỏ, có một lần bọn họ cũng giống như bây giờ, mọi người ở bờ biển nướng BBQ, cô suýt bị xương cá nghẹn chết rồi.

Lúc ấy Lôi Nặc thật sự là Tiểu Lôi Lôi, vừa nghĩ cách giúp gỡ xương cá từ cổ họng cô ra, vừa nhảy chân phát giận, rống giận cô không biết ăn cá còn chết sống muốn ăn!

……

Sau đó, từ đó về sau, phàm là chỉ cần ăn cá, Lôi Nặc đều sẽ giúp cô gỡ sạch sẽ xương cá, sau đó cho cô ăn, trong miệng căm giận chợt rống,

“Thật xem lão tử trở thành ‘ người gỡ xương cá chuyên nghiệp ’! Sau này lão tử không bao giờ giúp em nữa!”

“Người gỡ xương cá chuyện nghiệp” là nick name một đám bạn bè này đặt riêng cho Lôi Nặc.

Lời Lôi Nặc nói về sau sẽ không giúp Tiểu Ý Ý gỡ xương cá này cũng không biết nghe xong bao nhiêu lần, nhưng lần sau cùng nhau ăn cơm, trên bàn cơm phàm là chỉ cần có cá, cậu ta nha liền tự động mục đích bản thân lại bắt đầu làm người gỡ xương cá chuyên nghiệp, sau đó lại nói những lời này làm kết thúc →_→.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 843: Người Gỡ Xương Cá Chuyên Nghiệp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 163 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.