247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 842: Không Phải Nói Hiệu Nghiệm Chuẩn Cmnr Sao?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 842: Không Phải Nói Hiệu Nghiệm Chuẩn Cmnr Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái liếc mắt mê mang một cái,

“Sao anh biết được.”

Thịnh Vị Ương lại trợn trắng dã tròng mắt, một người là em gái ruột của anh, một người là anh em của anh, điểm bát quái này lại làm không rõ ràng lắm!

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái run rẩy một chút,

“Tiểu Vị Ương em……”

Sau đó trơ mắt nhìn bà xã nhà mình cầm một dĩa chân giò hun khói nướng, tung tăng nhảy nhót đi đến bên phía Nam Tiểu Tố, còn có cùng Iris, các loại giải trí bát quái.

Nả vai đám đàn ông lại đồng thời run a run, lần này là vui sướng khi người gặp họa, lại nhanh chóng dời tầm mắt đi, nhìn về phía một đôi dưới dù mặt trời kia.

……

Chợt, đường nét tà mỹ của Lôi Nặc nổi lên tức giận, hung hăng trừng mắt nhìn Hoàng Phủ Bạc Ý.

Vào lúc tất cả mọi người cho rằng cũng chuẩn bị tốt Tiểu Lôi Lôi muốn nổi bão, vị Lôi thiếu nào đó lại có thể đặt mông xuống, trực tiếp ngồi ở trên mặt đất bên cạnh ghế bãi biển.

Trong tay cầm cá nướng, đầu buồn bực bắt đầu gỡ xương cá, gỡ xương cá……

Thịnh Vị Ương lạnh lùng liếc mắt một cái,

“Không phải nói lần nào cũng đúng ư?”

Cái mũi Nam Tiểu Tố rầm rì,

“Không phải nói hiệu nghiệm chuẩn cmnr sao?”

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái kéo một cái,

“……”

Sở Nam Xuyên yên lặng quay đầu,

“……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 842: Không Phải Nói Hiệu Nghiệm Chuẩn Cmnr Sao?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.