247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 837: Tiểu Lôi Lôi, Cậu Nha Nhìn Học Thêm Chút Đi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 837: Tiểu Lôi Lôi, Cậu Nha Nhìn Học Thêm Chút Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nam Tiểu Tố hít một hơi thật sâu, lại phun ra, gật gật đầu thật mạnh, một bộ dáng rõ ràng “Tôi hiểu”, sau đó đi theo Kỳ Mộ Phi cùng nhau ngồi xuống.

……

Một màn như vậy, nhìn ở trong mắt một đám người chung quanh, tựa như bộ phim không tiếng động thế kỷ trước, quả thực diễn tràn đầy tình cảm a a……

Mấy người đàn ông ăn ý nhìn nhau, Sở Nam Xuyên hát câu “Người đa tình sẽ luôn bị vô tình tổn thương”, tập thể mở ra hình thức ánh mắt giao lưu,

Hoàng Phủ Bạc Ái, “Kỳ nhị, cậu nha động tác đủ nhanh chóng đó!”

Lôi Nặc, “Lúc trước người ta còn nhìn cậu khó chịu, hôm nay đã trực tiếp dắt tay nhỏ sóng vai đi rồi.”

Sở Nam Xuyên, “Chậc chậc

Quý Diệc Thừa, “Tiểu Lôi Lôi, cậu nha nhìn học thêm chút đi!”

Sở Nam Xuyên, “Đúng vậy, cậu còn không bỏ thêm sức lực, Tiểu Ý Ý sẽ bị người đàn ông khác lừa đi, đến lúc đó đặc biệt ** sao đừng khóc với tôi!”

Quý Diệc Thừa, “Cũng đừng khóc với tôi.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “Còn có tôi.”

Sau đó tập thể dùng một loại ánh mắt “Tiểu Lôi Lôi cậu hết thuốc chữa rồi”, đồng thời ném ánh mắt khinh bỉ xem thường.

Lôi Nặc, “……”

Khóe môi vị Lôi thiếu nào đó kéo một cái, trong miệng nguyền rủa mắng một tiếng, nhìn cô gái xinh đẹp dưới dù mặt trời bên cạnh, sau đó trong tay cầm cá biển vừa mới nướng tốt, đi qua.

……

Sở Nam Xuyên vẫy tay với Iris,

“Công chúa, mau tới đây, tôi nướng cánh gà cho cô!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 837: Tiểu Lôi Lôi, Cậu Nha Nhìn Học Thêm Chút Đi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.