247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 836: Em Bảo Tôi Giữ Chặt Em

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 836: Em Bảo Tôi Giữ Chặt Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kỳ Mộ Phi đi qua, cầm một dĩa tôm biển đã nướng tốt, lạnh căm căm liếc mắt nhìn Sở Nam Xuyên,

“Tiểu Xuyên Xuyên, hiện tại thật đúng là không thể nói với cậu.”

……

Sở Nam Xuyên hơi giật mình, vì sao anh cảm thấy ánh mắt kia của Kỳ nhị không đúng chứ! Đột nhiên da đầu liền tê rần một chút, nhíu khóe mắt yếu ớt hỏi,

“Vì sao?”

Nam Tiểu Tố đi theo bên cạnh Kỳ Mộ Phi, nhe răng cắn một cái, mày liễu dựng ngược, vẻ mặt hung thần ác sát,

“Sợ anh biết được sẽ khóc.”

Sở Nam Xuyên, “……”

Vì sao anh cảm thấy ánh mắt Nam Tiểu Tố cũng không đúng hả! Giống như…… rất muốn đập bẹp anh! Không đúng, là hai người này đều muốn đập bẹp anh!

……

“Soạt soạt soạt”, nháy mắt cả người điên cuồng nổi da gà.

Sở Nam Xuyên lại lã chã gào khan,

“Tiểu Phi Phi, Tiểu Tố Tố, hình như tôi không trêu chọc vợ chồng hai người các người mà!”

Nam Tiểu Tố vừa nhìn thấy Sở Nam Xuyên, liền nghĩ đến Hoa Hoa và Tiểu Quang, nắm tay nắm chặt trực tiếp ngứa ngáy, đâu còn đặt tâm tư ở lời nói trêu chọc nói cô và Kỳ Mộ Phi là vợ chồng của Sở Nam Xuyên.

Kỳ Mộ Phi nhướng mày một chút, cũng làm bộ không nghe thấy, tự nhiên dắt tay Nam Tiểu Tố, đến ngồi xuống trên ghế bãi biển bên cạnh hồ bơi.

Nam Tiểu Tố hơi ngây ngốc, liền nghe thấy giọng nói thanh nhuận nhàn nhạt của người đàn ông, Kỳ Mộ Phi cúi đầu dựa vào bên tai cô,

“Em bảo tôi giữ chặt em, hiểu chưa?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 836: Em Bảo Tôi Giữ Chặt Em

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 156 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.