247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 832: Một Tiểu Thân Sĩ Rất Xinh Đẹp

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 832: Một Tiểu Thân Sĩ Rất Xinh Đẹp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng chốc, ánh mắt Nam Tiểu Tố chấn động, cô từ kính chiếu hậu xe máy, nhìn thấy người đàn ông hơi nhếch môi mỏng, mắt đen đạm mạc, bao phủ một tầng ánh sáng nhu hòa sủng nịnh.

Nam Tiểu Tố lại đột nhiên cả kinh!

Đó là lúc vừa rồi ở cửa nhà, sau khi cô không cẩn thận hôn anh, những biểu tình gì đó của cô…… tất cả đều bị anh thấy được!

Ách, cô đột nhiên có loại xúc động muốn lấy tảng đá đập ngực.

Đều đừng cản cô……

……

Trên quảng trường đường dành riêng cho người đi bộ.

Tiểu Quang nâng khuôn mặt nhỏ lên, nhìn Hạ Mộc Cẩn, giọng nói non nớt thực nghiêm túc nói, “Mẹ, chú và dì vừa rồi là bạn của mẹ sao?”

Hạ Mộc Cẩn nhẹ nhàng ngồi xổm thân mình xuống, nhìn Tiểu Quang,

“Ừ, là bạn của mẹ.”

Tiểu Quang gật gật đầu nhỏ,

“Hai người chú và dì kia thật kì quái, nhưng mà con biết bọn họ đều là người tốt.”

Nói xong, khuôn mặt phấn nộn nộn nở nụ cười, lại nhìn nhìn hai cây kem rất đáng yêu chính là bị dì kỳ quái đó nhét vào trong tay, nhíu nhíu cái mũi, biểu tình có chút rối rắm, sau đó hỏi,

“Mẹ, con có thể ăn không?”

Mỗi ngày mẹ chỉ cho phép bé ăn một cây kem, vừa rồi lúc ở công viên trò chơi đã ăn qua.

……

Bỗng chốc, trong lòng Hạ Mộc Cẩn tê rần.

Tiểu Quang mới bốn tuổi, so với bạn nhỏ cùng tuổi, bé đã hiểu chuyện nghe lời rất nhiều, dùng lời Tiểu Tố vừa mới khích lệ Tiểu Quang mà nói, là một tiểu thân sĩ rất xinh đẹp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 832: Một Tiểu Thân Sĩ Rất Xinh Đẹp

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 190 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.