247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 830: Tôi Sợ Lát Nữa Tôi Không Nhìn Được Xông Lên Bạo Đánh Sở Thiếu Một Trận

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 830: Tôi Sợ Lát Nữa Tôi Không Nhìn Được Xông Lên Bạo Đánh Sở Thiếu Một Trận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sở Nam Xuyên kích động đến vỗ một cái lên giá nướng, sau đó lại đau đến nhảy lên ngao ngao kêu to,

“Kỳ nhị, có phải cậu và người phụ nữ của cậu lén** mò mẫm hẹn hò đúng không! Lão tử và Tiểu Lôi Lôi đều mông không chấm đất bận một buổi sáng!”

Kỳ Mộ Phi nhìn Nam Tiểu Tố, môi mỏng lãnh nhuận xẹt qua một mỉm cười nhàn nhạt,

“Không sai biệt lắm.”

Sau đó liền gặp con trai cậu và mẹ của con trai cậu.

“Dựa vào**!” Trong điện thoại, mỗ Tiểu Xuyên Xuyên quyết đoán bạo thô một tiếng, Kỳ Mộ Phi lãnh diễm nói một câu,

“Lập tức liền đến.”

Sau đó, “tút”! cúp điện thoại.

Sở thiếu đầu kia điện thoại còn đang dậm chân nhìn trời lầm bầm nói,

“Lão tử rất không dễ dàng nha……”

……

Trên đường cái, mô-tơ nổ vang đua xe bay nhanh giống như một trận gió.

Chỉ là, lúc này đây là Kỳ Mộ Phi làm tài xế mô-tơ, Nam Tiểu Tố ngồi ở phía sau, đôi tay ôm chặt eo thon tinh kiện của Kỳ Mộ Phi.

Lý do là, Nam Tiểu Tố muốn ăn rất đáng yêu →_→.

“Kỳ Mộ Phi, tôi sợ lát nữa tôi không nhìn được xông lên bạo đánh Sở thiếu một trận!” Nam Tiểu Tố hung hăng gặm một ngụm kem, khóe môi no đủ dính bơ ngọt ngào.

Kỳ Mộ Phi nói nhàn nhạt một câu,

“Tôi sẽ không kéo em lại.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 830: Tôi Sợ Lát Nữa Tôi Không Nhìn Được Xông Lên Bạo Đánh Sở Thiếu Một Trận

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.