247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 829: Đón Được Người Phụ Nữ Của Cậu Chưa?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 829: Đón Được Người Phụ Nữ Của Cậu Chưa? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hạ Mộc Cẩn cảm kích nhìn hai người.

Cô cũng không có nói với Tiểu Quang daddy của bé là ai, cũng không hy vọng người đàn ông kia biết sự tồn tại của cô và Tiểu Quang, cô chỉ muốn sống an an tĩnh tĩnh, nhìn Tiểu Quang khỏe mạnh lớn lên.

Đột nhiên ---

Một trận tiếng chuông di động.

Kỳ Mộ Phi nhìn biểu hiện điện báo, mày tuấn khẽ nhíu, sau đó nhướng lên, nhìn về phía Hạ Mộc Cẩn,

“Sở thiếu.”

Bỗng chốc, trong lòng Hạ Mộc Cẩn trầm xuống, thật giống như đột nhiên bị cái gì đí gắt gao đè nén, lập tức khẩn trương đến không thở nổi.

Nam Tiểu Tố nhìn ra nháy mắt Hạ Mộc Cẩn liền bất an, tiến lên một bước, một phen khoác lên bả vai Hạ Mộc Cẩn, ngữ khí rất cuồng rất tiêu sái,

“Hoa Hoa, tớ đã nói, về sau tớ bảo bọc cậu! Anh mạnh mặc anh mạnh, gió thanh thổi núi đồi, anh ngang mặc anh ngang, trăng sáng chiếu sông lớn!”

Kỳ Mộ Phi đang nói điện thoại với Sở thiếu, nháy mắt cổ họng nghẹn một chút, ngực buồn bực……

……

Trong điện thoại, Sở Nam Xuyên vẫn ngữ khí tà ** ác hài hước như cũ,

“Kỳ nhị, cậu nha ở đâu rồi? Đón được người phụ nữ của cậu chưa?”

Kỳ Mộ Phi nhàn nhạt thoáng nhìn.

Tiểu Xuyên Xuyên, nếu tôi nói hiện tại tôi đang ở cùng con trai cậu, còn có mẹ của con trai cậu, cậu nha còn có thể cười đến thiếu đánh như vậy không?

Giọng nói Kỳ Mộ Phi rõ ràng, gật đầu nói,

"Ừ, đón được.”

“Vậy còn không chạy nhanh tới đây!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 829: Đón Được Người Phụ Nữ Của Cậu Chưa?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 223 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.