247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 828: Suýt Nữa Đã Nói Lỡ Miệng Rồi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 828: Suýt Nữa Đã Nói Lỡ Miệng Rồi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nam Tiểu Tố ôm Tiểu Quang vừa hôn lại sờ, còn một bên dùng giọng nói thực kawaii kinh ngạc cảm thán,

“Tiểu Quang, em rất soái nha! Hôn chị gái xinh đẹp một cái, chị gái xinh đẹp mang em ăn mặc thành ngưu bức người!……”

Cái trán Hạ Mộc Cẩn đã điên cuồng đổ mồ hôi -_-|||……

Vị Kỳ nhị thiếu nào đó thật sự là không nhìn được.

Em là chị gái xinh đẹp, vậy lão tử còn không phải là anh trai soái khí sao! Tiểu Quang là con trai của Tiểu Xuyên Xuyên, lão tử không phải thấp một bối phận rồi à!

Còn “Mang em mặc…… mặc thành ngưu bức người”? Sao bà đàn ông này luôn nói chuyện không dọa chết người liền không thôi vậy hả!

……

Kỳ Mộ Phi một phen bóp sau cổ Nam Tiểu Tố xách lên, lạnh buốt liếc mắt một cái, tựa như dao nhỏ dòng nước lạnh Siberia, nghiến răng nghiến lợi,

“Em làm người bạn nhỏ sợ rồi.”

Nam Tiểu Tố nhìn vẻ mặt khinh bỉ như nhìn người ngoài hành tinh của mấy người, yên lặng nhìn nhìn trời, sau đó cười ha ha nói,

“Bình tĩnh bình tĩnh, không thể trách tôi kích động nha! Là Tiểu Quang lớn lên quá đáng yêu quá bảnh bao, cùng cha em ấy --- ô……”

Không chờ Nam Tiểu Tố nói xong, Kỳ Mộ Phi trực tiếp vươn tay che miệng cô lại.

Người phụ nữ này, quả nhiên thần kinh quá thô rồi!

Nam Tiểu Tố cũng giật mình run rẩy một cái, phản ứng kịp, nháy mắt gắt gao cắn chặt quai hàm. Nha! Suýt nữa đã nói lỡ miệng rồi!

Kỳ Mộ Phi lại liếc mắt nhìn Nam Tiểu Tố, Nam Tiểu Tố lại có thể rất ngoan ngoãn cúi thấp đầu, không có phát hiện tay cô đã bị Kỳ Mộ Phi nắm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 828: Suýt Nữa Đã Nói Lỡ Miệng Rồi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.