247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 827: Tiểu Quang

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 827: Tiểu Quang online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô rốt cuộc biết vì sao buổi tối lần trước gặp phải Hoa Hoa ở bên ngoài quán bar Margaret, lúc cô ấy nhìn thấy Sở thiểu liền biểu hiện đến chấn kinh như vậy rồi!

Còn có Hoa Hoa ở xe taxi nói Sở thiếu lớn lên rất giống với một người cô ấy quen, ni ** mã! Đứa bé trai này với Sở thiếu quả thực chính là giống nhau như đúc đó……

……

Sắc mặt lãnh nhuận trước sau như một của Kỳ Mộ Phi cũng không bình tĩnh mà run rẩy, ánh mắt nhìn con trai Hạ Mộc Cẩn, lại nhịn không được hung hăng kéo khóe mắt một chút.

Tiểu Xuyên Xuyên, cậu đặc biệt ** sao lại có thể có con trai!!

Sắc mặt đạm uyển của Hạ Mộc Cẩn có chút trở nên trắng bệch.

Nhìn biểu tình khiếp sợ trên mặt Tiểu Tố và Kỳ tổng, cô liền biết bọn họ đã đoán được, rốt cuộc bộ dáng lớn lên của Tiểu Quang càng ngày càng giống người đàn ông kia.

Hạ Mộc Cẩn hít sâu một hơi, cúi đầu, nhẹ nhàng cười,

“Tiểu Quang, gọi chú dì đi.”

Nam Tiểu Tố và Kỳ Mộ Phi cực kỳ ăn ý nhìn nhau, nội tâm đồng dạng độc thoại,

“Tiểu Xuyên Xuyên, con trai cậu tên Tiểu Quang nha!!”

Khuôn mặt nhỏ non nớt của Tiểu Quang cười soái khí, thân thể nho nhỏ rất cung kính cúi người, sau đó lễ phép gọi lên, cực kỳ giống tiểu thân sĩ ưu nhã,

“Chào chú, chào dì.”

……

Nháy mắt, mỗ nữ bị chạm vào tâm thiếu nữ hoa ** si, hô to đáng yêu, hai mắt bốc tinh quang ngồi xổm xuống nhào qua, ôm Tiểu Quang,

“Ngựa gỗ

Hôn một cái nhé.

Tiểu Quang, “……” Dì xinh đẹp này thật đáng sợ!

Hạ Mộc Cẩn, “……” Con trai mình quả nhiên là vạn người mê……

Kỳ Mộ Phi, “……” Có cần hôn đến vui vẻ như vậy không, dáng dấp anh không phải càng anh tuấn tiêu sái hơn con trai Tiểu Xuyên Xuyên nhiều à! Vừa rồi không cẩn thận hôn anh một chút thì một biểu tình hận không thể muốn khóc chết đi, thật không có ánh mắt, hừ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 827: Tiểu Quang

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.