247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 826: Hai Pho Tượng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 826: Hai Pho Tượng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kỳ Mộ Phi thực khoe khoang nhướng mày,

“Nói giỡn.”

Anh có ngu xuẩn như vậy sao? Chính mình không biết, chẳng lẽ không biết hỏi người khác sao?

Kỳ Mộ Phi lại nhìn về phía Hạ Mộc Cẩn, Hạ Mộc Cẩn hô một tiếng “Kỳ tổng”, không biết vì sao, bộ dáng cả người thoạt nhìn rất hoảng loạn.

Trong miệng Nam Tiểu Tố ăn rất đáng yêu, lại lấy một cái cho Hạ Mộc Cẩn, nhíu nhíu mày,

“Hoa Hoa, cậu ở chỗ này đợi người sao?”

“Tớ……”

Đột nhiên, trong công viên trò chơi trẻ em cách đó không xa truyền đến một đạo tiếng nói non nớt,

“Mẹ……”

Bả vai Hạ Mộc Cẩn chấn động, giương mắt nhìn lại.

Nam Tiểu Tố và Kỳ Mộ Phi cũng cùng nhau quay đầu nhìn lại theo, sau đó, đồng tử hai người đồng thời phóng đại, nháy mắt thạch hóa thành pho tượng Venus.

……

Nhìn đứa bé trai Hạ Mộc Cẩn nắm trong tay, mày rậm mắt to, khuôn mặt nhỏ phấn bạch, non nớt trong sáng, bộ dáng nhỏ tinh xảo cực kỳ soái khí, cũng cực kỳ giống vị thiếu gia tổng tài nào đó khiến cho muôn vàn thiếu nữ hoa ** si.

Không sai, Sở thiếu thành phố E, Sở Nam Xuyên.

Quả thực khắc ra từ một khuôn mẫu!

Sau khi đại não Nam Tiểu Tố chập mạch chừng năm phút đồng hồ, rốt cuộc nhịn không được hút ngược một ngụm khí lạnh, giọng nói trực tiếp âm cá heo vút cao, khó có thể tin rít gào hỏi,

“Hoa Hoa, đây…… đây là con trai của cậu!!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 826: Hai Pho Tượng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 218 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.