247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 821: Tuyệt Đối Không Thể Hoa Si Giống Như Tiểu Ương Tử

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 821: Tuyệt Đối Không Thể Hoa Si Giống Như Tiểu Ương Tử online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nam Tiểu Tố không nghĩ tới Kỳ Mộ Phi sẽ xoa đầu của mình, lập tức, thật giống như hệ thống thần kinh trung khu đột nhiên đã chịu mười vạn phục dòng điện cao thế kích thích.

Kích thích quá mức.

Cả người ngơ ngác giật mình ở nơi đó, nhìn Kỳ Mộ Phi.

Dưới ánh mặt trời ---

Ngũ quan anh tuấn mạ lên màu vàng nhàn nhạt, hơi nhướng mi, ánh mắt nhàn nhạt nhìn cô, môi mỏngmàu đỏ nhạt, giống như dương một độ cung ý cười.

Đó là……** sủng nịnh!

Nam Tiểu Tố lại có thể nhất thời nhìn đến mê đắm, chờ khi cô phản ứng kịp, Kỳ Mộ Phi đã đi lên bậc thang bên đường cái, đi đến đường dành riêng cho người đi bộ ở bên cạnh.

Nam Tiểu Tố sửng sốt, ngưng mi, hô lớn,

“Kỳ Mộ Phi, anh nha đi chỗ nào đó?”

……

Kỳ Mộ Phi nghe được tiếng la của Nam Tiểu Tố, quay đầu,

“Tôi không phải nói với em rồi ư, đi mua cho em ly nước.”

“Ách……”

Khóe mắt Nam Tiểu Tố kéo một cái, vừa rồi cô thật sự nhìn Kỳ Mộ Phi nhìn đến si ngốc ư? Lại có thể anh nói chuyện với cô mà cũng không nghe thấy!

Ở trong lòng rít gào rống lần thứ tám trăm, tuyệt đối không thể hoa si giống như Tiểu Ương Tử kia nha……

Bên bể bơi lộ thiên của biệt thự, Thịnh Vị Ương đang khom lưng đảo giá nướng, thình lình đánh một cái hắt xì thực vang dội.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 821: Tuyệt Đối Không Thể Hoa Si Giống Như Tiểu Ương Tử

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.