247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 818: Son Môi Của Cô Là Vị Quả Vải?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 818: Son Môi Của Cô Là Vị Quả Vải? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nam Tiểu Tố đang ở trong đầu ảo tưởng hình ảnh bạo lực đánh mỗ nam dữ dội, thình lình, mỗ nam lại đột nhiên hỏi một câu,

“Son môi của cô là vị quả vải?”

Miệng Nam Tiểu Tố còn nhanh hơn đầu, bật thốt lên liền nói,

“Đúng vậy!”

Mới vừa nói xong, Nam Tiểu Tố liền muốn cắn lưỡi tự sát! Son môi son môi gì chứ! Tên này chính là đang nói chuyện vừa rồi bọn họ không cẩn thận hôn môi!

Cô dính son môi đến ngoài miệng anh ư!

Phía sau, người đàn ông giống như lầm bầm lầu bầu lại nói một câu,

“Khó trách tôi vẫn luôn ngửi được có hương vị quả vải, hóa ra là của cô.”

Nháy mắt Nam Tiểu Tố có loại xúc động muốn lái xe máy đến trên cầu vượt biển lớn, xách anh ta ném vào trong biển đút cá →_→……

Cái gì gọi là “Hóa ra là cô”?

Lời này nói đến thực dễ dàng làm người ta sinh ra hiểu lầm phấn ** sắc được không! Khiến cho giống như là cô cố ý dụ hoặc anh ta vậy!

……

Nam Tiểu Tố ho khan hai tiếng, nghẹn một bụng hỏa,

“Kỳ Mộ Phi, vừa rồi cái kia, cái đó chỉ do ngoài ý muốn, anh đừng nghiêm túc, qua rồi liền cho qua đi.”

“Ừ,” Kỳ Mộ Phi ôm eo cô, hàm dưới tuấn dật để ở trên vai của cô, gật đầu mỉm cười nói, “Bản thân tôi không sao, chính cô không có trở ngại là được.”

Nam Tiểu Tố, “……”

Nha! Cô chính là không qua được đó!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 818: Son Môi Của Cô Là Vị Quả Vải?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.