247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 815: Kỳ Mộ Phi Giống Như Đang Dỗ Dành Cô

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 815: Kỳ Mộ Phi Giống Như Đang Dỗ Dành Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nam Tiểu Tố hít sâu một hơi, ngăn chận tiểu vũ trụ thiêu đốt muốn bùng nổ trong thân thể, vẫn là nhịn không được vút cao âm lượng,

“Kỳ Mộ Phi anh ---”

“Kích động như vậy, hay là nụ hôn đầu?”

Kỳ Mộ Phi phong khinh vân đạm hỏi lại một câu, ngăn chặn tất cả lời nói của Nam Tiểu Tố, sắc mặt bạo hồng vọt giận chợt cứng đờ, đã tiết lộ kinh hoảng cô bị người chọc trúng tâm sự.

Sau khi Nam Tiểu Tố trì độn phản ứng kịp, còn dùng một loại ánh mắt giống như khinh bỉ liếc mắt nhìn anh một cái,

“Nụ hôn đầu? Kỳ Mộ Phi anh mở vui đùa ngoài tinh cầu gì, không phải loại đồ vật này nên là vào thời gian 5 năm tiểu học liền biến thành hồi ức che tay lụa tốt đẹp sao?”

Nói xong, Nam Tiểu Tố lại thưởng một trợn trắng mắt tròn vo, hận không thể mặt đều viết chữ to “tôi từng hôn môi”!

Kỳ Mộ Phi nâng khóe môi,

“Nhìn dáng vẻ là tôi suy nghĩ nhiều, nếu không phải nụ hôn đầu, vậy trước đừng nóng giận, xuất phát.”

Nam Tiểu Tố hơi ngẩn ra.

Vừa rồi là cô nghe lầm à? Vì sao cô lại cảm thấy ngữ khí nói chuyện của Kỳ Mộ Phi giống như đang dỗ dành cô, đặc biệt ôn nhu nói, đừng nóng giận.

Ách (⊙⊙)…

Tròng mắt Nam Tiểu Tố yên lặng trắng dã bốn mươi lăm độ về phía trước, bả vai run a run. Nha! Nhất định là ảo giác!

……

Chờ khi Nam Tiểu Tố phục hồi tinh thần lại, Kỳ Mộ Phi đã dẫm chân ga, cánh tay vòng qua bả vai cô, đôi tay nắm ở trên tay lái xe máy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 815: Kỳ Mộ Phi Giống Như Đang Dỗ Dành Cô

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.