247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 814: Nụ Hôn Đầu Của Cô

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 814: Nụ Hôn Đầu Của Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cả người Nam Tiểu Tố chấn động, thật giống như đột nhiên xuyên qua rồi trở lại từ một thời không khác, đột nhiên liền quay đầu lại!

Chợt, lấy một loại tốc độ tôm cầu xào ớt cay, “soạt soạt soạt” gương mặt bạo đỏ!

Trời ạ!

Vừa rồi cô đã làm cái gì? Hôn hôn miệng với …… với Kỳ Mộ Phi sao!

Không không không, tuyệt đối không phải kiss! Đó chỉ là ở dưới tình huống cô cực kỳ thịnh nộ, đột nhiên không cẩn thận môi dán lên môi!

Chỉ là, vừa rồi trái tim của cô đột nhiên nhảy đến "thịch thịch thịch" tựa như khua chiêng gõ mõ là chuyện như thế nào? Còn có tim đập gia tốc! Mặt đỏ đến hận không thể sắp thiêu cháy!

……

Trên xe máy, gương mặt xinh đẹp lớn cỡ bàn tay của cô gái, không ngừng nhíu mày, nhíu chặt, đồng tử co rút, nhe răng, lắc đầu…… Cuối cùng khóe môi hung hăng kéo một cái, hoàn toàn bạo nộ!

Cái gì gọi là lén hôn!

Rõ ràng là cô tương đối thua thiệt được không!

Đó là nụ hôn đầu của cô, nụ hôn đầu! Cô thật vất vả giữ gìn lâu như vậy, cứ như vậy xoay người cẩu huyết một cái, không còn rồi!

Dựa vào**!

Nội tâm mỗ nữ rất nghẹn khuất, ngửa đầu nhìn trời, rít gào không tiếng động g……

Nam Tiểu Tố cũng không có thấy, trong kính chiếu hậu xe máy, mỗ nam đã thu tất cả động tác thần thái của cô vào đáy mắt.

Bỗng chốc, hình dáng thanh tuấn nổi lên một chút ý cười nhìn như ôn nhu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 814: Nụ Hôn Đầu Của Cô

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 183 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.